http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,818
เปิดเพจ3,820,526

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

 LEGAL HIGH (2012)

  • ชื่อเรื่อง: リーガル・ハイ (ลีกัลฮาย)
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): Legal High
  • ชื่ออื่นๆ: คู่ซ่า...ทนายแสบ
  • ฟอร์แมต: Renzoku
  • ประเภท: กฎหมาย, ตลก
  • จำนวนตอน:
  • เรทติ้งเฉลี่ย: 
  • ช่องออกอากาศ: FujiTV
  • ช่วงเวลาในการฉาย: 17 เม.ย.2012-
  • เวลาออกอากาศ: วันอังคาร 21.00 น.
  • เพลงประกอบ: Megami no KISS โดย PES (RIP SLYME)
  • เวบไซท์ทางการ : http://www.nhk.or.jp/drama10/money/

Legal High นำแสดงโดย ซากาอิ มาซาโตะ และนางเอก อารางากิ ยูอิ   เป็นบทประพันธ์ออริจินับแนวตลกเขย่าขวัญเขียนโดยนักเขียนบทโทรทัศน์ชื่อดัง โคซาวะ เรียวตะ (เจ้าของผลงานซีรีส์ “ALWAYS”)   ชื่อเรื่อง "Legal High" มาจาก "ขึ้นไปให้สูงด้วยกฎหมาย" เป็นคำใบ้ว่าตัวละครหลัก ทนาย ‘โคมิคาโดะ เคนสุเกะ" (ซากาอิ) เป็นพวกไม่พอกับการใช้กฎหมายเพื่อเอาเปรียบในศาล  โคมิคาโดะจบจากมหาวิทยาลัยชั้น 3 แต่เขาก็สอบผ่านเกณฑ์และได้เปิดสำนักงานกฎหมาย

โคมิคาโดะ เป็นคนโอหังและคนประหลาดที่ชอบเงิน เกียรติ และผู้หญิงมากกว่าอะไรทั้งหมด  ปากของเขาก็ไม่ดี ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างความรู้สึกแย่ให้กับเพื่อนร่วมงานสุดซีเรียส ‘มายุซุมิ มาจิโกะ‘ (อารางากิi)  พวกเขาทะเลาะกันได้ทุกสถานะการ แต่ก็เป็นปกติที่ดูเหมือนว่านี่จะเพอร์เฟ็กท์ว่าในที่สุดก็จะค่อยๆกลายเป็น ตกหลุมรักกัน  แม้ว่าโคมิคาโดะจะมีธรรมชาติเป็นคนยะโสโอหัง  แต่เขาก็ทำงานในหลักความเชื่อว่าทนายคนเอาใจใส่ลูกความอย่างดีที่สุด  เขารู้วิธีแสดงความสามารถในศาลเมื่อสถานการณ์เพลี่ยงพล้ำ  และในชีวิตการทำงาน เขาว่าความชนะมาทุกคดี

ทากุจิ จุนโนะสุเกะ จะรับบทเป็น Kaga Ranmaru บุรุษลึกลับที่จะเข้ามาพัวพันกับงานของ โคมิคาโดะ  ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นไร "สุดท้ายแล้วอะไรจะเกิดขึ้นกับรันมารุ? บุรุษปริศนาต้องระวังแล้ว!"

Legal High จะมาแทน ‘Strawberry Night‘ ในช่วงเวลาฉายโด่งดัง Kayou9 ของ Fuji TV ทุกวันอังคาร 21.00น. เริ่มตอนแรกเดือนเมษายนนี้

นักแสดง

    Sakai Masato รับบท Komikado Kensuke
    Aragaki Yui รับบท Mayuzumi Machiko
    Namase Katsuhisa รับบท Miki Choichiro
    Koike Eiko รับบท Sawaji Kimie
    Taguchi Junnosuke รับบท Kaga Ranmaru
    Yano Masato รับบท Ide Takao
    Satomi Kotaro รับบท Hattori

free counters

Tags : member: taguchi

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view