http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,827
เปิดเพจ3,820,535

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Ai wa KAT-TUN (2012)

AI WA KAT-TUN (2012)

Ai wa KAT-TUN (ไอวะคัตตุน / Love is KAT-TUN) เป็นอนิเมะสั้นที่สร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนการที่ KAT-TUN เป็นพรีเซ็นเตอร์ CM เวบไซท์เกมทางมือถือ "entag!"!

"entag!" คือ "logtomo" ระบบเกมมือถือ ที่เปิดตัวในปี 2007 มีเกมแนว Social ชื่อดังอย่าง 『ポポロクロイス物語』 และ 『薄桜鬼』 ซึ่งจะมีการ renewal เวบไซท์โดยเปลี่ยนชื่อเป็น entag! และจะมีการเปิดเวบไซท์เกมมือถือนี้ในวันที่ 11 ม.ค.

เพื่อเป็นการฉลองต้อนรับการเปิดเวบไซท์ใหม่  entag! จึงมีการออกอากาศ Original Anime ที่สร้างจากเมมเบอร์ KAT-TUN ในชื่อเรื่อง "Ai wa KAT-TUN" (ความรักคือคัตตุน) ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับนางเอกที่ต้องไปชีวีตอยู่ร่วมกับคาแรกเตอร์ทั้ง 5 คนของ KAT-TUN ที่เป็นเหมือนพี่น้องต่างสายเลือด  เนื้อเรื่องความยาว 5 ตอนจบ   เมมเบอร์ KAT-TUN เข้ามารับผิดชอบเต็มที่โดยการพากย์เสียงตัวละครของตัวเอง

Original Anime "Ai wa KAT-TUN" ออกอากาศทางเวบไซท์มือถือ entag! ในช่วงเวลาจำกัด 13 ม.ค. ถึง 31 ม.ค.นี้ ส่วน CM สำหรับการเปิดตัวเวบไซท์เกมทางมือถือ "entag!" จะใช้เพลงจากอัลบั้มใหม่ "CHAIN" ของ KAT-TUN ชื่อเพลง "SMILE FOR YOU" เป็นเพลงประกอบ และได้เห็นอนิเมะบางส่วนใน CM นี้ด้วย ออกอากาศ 13ม.ค.นี้

Ai wa KAT-TUN มีคาแรกเตอร์ดีไซเนอร์คืออาจารย์ 倉花 千夏 (คุราฮานะ จินัตซึ) ที่มีผลงานออกแบบตัวละครอนิเมะโด่งดังเรื่อง Uta no Prince-sama และ Togainu no Chi   ถือเป็นครั้งแรกที่คาแรกเตอร์ของ KAT-TUN (cartoon) ถูกนำไปทำเป็นการ์ตูนจริงๆ

เวบไซท์ entag! เข้าได้ทางมือถือ (ญี่ปุ่น) ที่ http://entag.jp

Ai wa KAT-TUN ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยเมื่อเช้าวันที่ 3 ก.พ. รายการ ZIP! ได้รายงานข่าวการ์ตูนที่สร้างคาแรกเตอร์จากเมมเบอร์วง J-Pop ชื่อดัง เรื่อง Ai wa KAT-TUN  และนำออกฉายผ่านระบบเวบไซท์เกม entag! เริ่มตั้งแต่ 13 ม.ค.เป็นต้นมา ดูได้ผ่าน smartphone รุ่นต่างๆเท่านั้น   ผู้ใช้บริการให้ความสนใจเข้าไปชมการ์ตูน Ai wa KAT-TUN จนมียอดผู้ชมกว่า 1,000,000 ครั้งภายระยะเวลาเพียง 2 สัปดาห์!

ภาพยนตร์โฆษณา KAT-TUN x entag!

เพลงประกอบโฆษณา : Smile For You / KAT-TUN


Source :

http://www.johnnys-net.jp/j/artists/kattun/disco/_popup/pop_chain.html

http://app.famitsu.com/20120106_19095/

http://www.mti.co.jp/?p=8297&lsid=120106uRFu&yp=s120106VN7y

http://www.musicman-net.com/artist/14420.html

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • KAT-TUN เปิดตัว entag! CM & แอนิเมชัน "AI WA KAT-TUN" 13 ม.ค.นี้ คลิก
  • เผยโฉมแล้ว! การ์ตูนแอนิเมชั่น AI WA KAT-TUN และเพลง "SMILE FOR YOU" คลิก
  • การ์ตูน Ai wa KAT-TUN ฮิต! ยอดผู้ชมกว่าหนึ่งล้าน ภายใน 2 สัปดาห์!! คลิก

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view