http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,824
เปิดเพจ3,820,532

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

วิธีซื้อบัตรคอนเสิร์ต KAT-TUN ที่ญี่ปุ่น

การขายตั๋ว KAT-TUN

KAT-TUN เป็นศิลปินสังกัด Johnny ดังนั้นก็จะมีระบบการขายตั๋วที่ไม่เหมือนชาวบ้าน  แต่มีการทำมาเป็นสิบยี่สิบปี  คือ ขายตั๋วให้สมาชิกก่อน  และหากสมาชิกยังจองไม่หมด  บัตรที่เหลือถึงจะนำไปขายทางเวบไซท์สำหรับคนที่ไม่ใช่สมาชิก (JTicket)  และถ้ายังเหลืออีกถึงจะไปขายให้ชาวต่างชาติ (JTicket International)

1. การจองตั๋วโดยเมมเบอร์ You & J

You & J เป็นชื่อเรียกแฟนคลับของ 3 ศิลปิน คือ Kanjani-8, News และ KAT-TUN  (ปัจจุบันรวมถึงศิลปินที่แยกตัวออกมา เช่น อาคานิชิ จิน และ ยามาชิตะ โทโมฮิสะด้วย)   สมาชิกสามารถทำได้โดยไม่จำกัดว่าคุณจะเป็นคนชาติไหน  แต่ต้องมีที่อยู่ญี่ปุ่น!   สมัครโดยเสียค่าสมาชิกปีละประมาณ 2 พันบาท   คุณจะได้รับวารสาร และที่สำคัญคือ สิทธิ์ในการจองบัตรคอนเสิร์ต!

1 เมมเบอร์ สามารถได้รับสิทธิ์ในการจับฉลากจองบัตรคอนเสิร์ตกี่รอบก็ได้  แต่ได้รอบละ 4 ใบ

ตั๋วเมมเบอร์ราคาใบละ 6500 เยน  และ ค่าธรรมเนียมของจอห์นนี่ 500 เยน ต่อการจอง 1 รอบ

โดยเราจะต้องทำการชำระค่าบัตรที่ต้องการทั้งหมดไปตั้งแต่แรกเลย  เมื่อหมดเขตจองแล้ว  ทางจอห์นนี่จะทำการแรนดอมสุ่มว่าใครจะได้บัตรไป และได้ตำแหน่งไหน   หากโชคไม่ดี ไม่ได้บัตร  ทางจอห์นนี่จะทำการคืนเงินในภายหลัง

ดังนั้นหากมีญาติ หรือ เพื่อนอยู่ญี่ปุ่น  แนะนำว่าให้ขอรบกวนใช้ที่อยู่เค้า   ก็จะช่วยให้เรามีโอกาสได้บัตรคอนเสิร์ตในราคาเมมเบอร์สูงขึ้นค่ะ  (ประมาณ 2700 บาทต่อใบ)

วิธีการจองตั๋วเมมเบอร์ โดยคุณ Mickeyism09 https://twitter.com/#!/Mickeyism09/status/141540905596358656

YOU & J Membership : KAT-TUN LIVE TOUR 2010 CHAIN

ราคาใบละ 6500 เยน + ค่าธรรมเนียมจอห์นนี่ 500 เยนต่อการจอง 1 รอบ

เวบไซท์ข้อมูล : ลิงค์

เปิดจอง : ทุกรอบ

วิธีจ่ายตั๋ว : ล็อตเตอรี่

หมดเขตจอง : 22 ธ.ค.54 (ปิดจองแล้ว)

ประกาศผล : 18 ม.ค. (ทางโทรศัพท์ เบอร์ 0180-993-122 (อัตโนมัติ 24 ชม.) และทาง email ตามมาภายหลัง



2. การซื้อตั๋วผ่าน JTicket

ตั๋วคอนเสิร์ตจำนวน 3-5% ของทุกการแสดงจะถูกกันไว้สำหรับขายทาง JTicket คือเป็นการขายให้กับบุคคลภายนอกที่ไม่ใช่เมมเบอร์ You & J  โดยขายทางเวบไซท์ JTicket http://www.jticket.jp ซึ่งผู้ซื้อจะต้องมีที่อยู่ในญี่ปุ่น   เหมือนกับเมมเบอร์คือ  เราจะไม่สามารถเลือกที่นั่งได้เป็นการ random  และโอกาสได้ตั๋วดีๆ หรือ ตั๋วแย่ๆ ก็เท่าๆกับเมมเบอร์ เพราะทุกขั้นตอนเป็นการจับฉลากสุ่มค่ะ

KAT-TUN LIVE TOUR 2012 CHAIN ประกาศขายบัตรคอนเสิร์ตทาง JTicket : http://www.jticket.jp/p/tour/000528/000528_a.html  ให้เพื่อนๆที่สนใจติดต่อร้านรับฝากซื้อซีดีญี่ปุ่น/ร้านรับออคชั่นให้เค้าช่วยติดต่อซื้อให้ค่ะ   การจะซื้อตั๋วจาก Jticket ต้องมีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ญี่ปุ่น แต่ไม่ต้องเป็นเมมเบอร์

ตั๋ว JTicket ราคาใบละ 6800 เยน   หนึ่งคนสามารถจองตั๋วคอนเสิร์ตกี่รอบก็ได้  แต่ได้รอบละไม่เกิน 4 ใบ  ต้องเสียค่าธรรมเนียมการจองตั๋ว 700 เยนต่อการจอง 1 รอบ สุ่มตั๋วด้วยวิธี Lottery  โดยผล Lottery จะประกาศในปลายเดือนม.ค. และจะมีการแจ้งทาง email

และหากผ่านขั้นตอนนี้แล้วยังมีตั๋วอีกก็จะนำไปปล่อยขายทางเวบไซท์ JTicket International สำหรับชาวต่างชาติต่อไป http://www.jticket.jp/p/international_index.html  ซึ่งจะมีการชำระเงินที่หน้างาน  แต่การที่เค้าจะล็อคตั๋วไว้ให้คุณ  คุณจะต้องสามารถแสดงตั๋วเครื่องบินและการจองที่พักให้เค้าได้ภายในระยะเวลาที่ำกำหนด

วิธีซื้อตั๋ว JTicket : ต้องมีที่อยู่/เบอร์โทรญี่ปุ่น จ่ายเงินโดยโอนเงินธนาคารญี่ปุ่น  หากไม่มีที่อยู่ญี่ปุ่น  ต้องติดต่อร้านรับซื้อของจากญี่ปุ่น หรือ ร้านรับประมูลของญี่ปุ่นให้ช่วยเป็นธุระจัดการซื้อตั๋วให้  ซึ่งร้านเหล่านี้ก็จะมีคิดค่าบริการในการช่วยจัดการให้ตามแต่ละรายจะเรียก  ให้ลองคุยดูค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก JinxkameSecret

JTicket : KAT-TUN LIVE TOUR 2010 CHAIN สำหรับบุคคลทั่วไป

ราคาใบละ 6800 เยน + ค่าธรรมเนียมจอห์นนี่ 700 เยนต่อการจอง 1 รอบ

เวบไซท์จองตั๋ว : http://www.jticket.jp/p/tour/000528/000528_a.html

เปิดจอง : ทุกรอบ

วิธีจ่ายตั๋ว : ล็อตเตอรี่

วิธีขายตั๋ว : จองผ่านเวบ / ต้องมีที่อยู่/เบอร์โทรญี่ปุ่น / จ่ายเงินโดยโอนเงินธนาคารญี่ปุ่น

หมดเขตจอง : ยังเปิดจองอยู่ หมดเขตไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ถ้าบัตรหมดก็ขึ้นว่าหมด

ประกาศผล : ปลายเดือน ม.ค. ทาง email

3. การซื้อตั๋ว LAWSON Tickets และร้านขายตั๋วอื่นๆ

จากนโยบายใหม่ของ Johnny ที่พยายามกระจายตั๋วให้บุคคลทั่วไปที่ไม่ใช่เมมเบอร์  หลังๆจึงพบว่าบางทีเมมเบอร์ก็ไม่ได้ตั๋ว แต่กลับมาซื้อได้จากวิธีอื่น  Johnny อาจจะประกาศขายตั๋วทางอื่นๆสำหรับบุคคลทั่วไป (ในญี่ปุ่น) ตามมา   ต้องพยายามตามข่าวค่ะ

วิธีซื้อตั๋ว Lawson Tickets

ต้องเช็คตามแต่รอบว่าเงื่อนไขเค้าจะขายโดยวิธีจองผ่านโทรศัพท์หรือผ่านตู้ loppi machine

1. 電話予約 Phone booking จองผ่านโทรศัพท์ (ญี่ปุ่น)

2. Lawson tickets ผ่านตู้ loppi machines มีอยู่ในร้านสะดวกซื้อ Lawson ทั่วไป

วิธีใช้ตู้ loppi machine

วิธีพร้อมภาพประกอบดูได้ที่ : http://l-tike.com/guide/receipt.html

ถ้าทราบ L-code : ตรวจสอบได้จากเวบไซท์ Lawson Tickets (search KAT-TUN จะมีรายการตั๋ว KAT-TUN ขึ้น พร้อม L-code (Lコード)

1. แตะหน้าจอตรงไหนก็ได้เพื่อเปิดเมนู
2. แตะที่ปุ่มสีแดงตรงมุมขวาบนของหน้าจอ
3. แตะที่ไอคอนบนทางซ้ายมือ
4. กดรหัส L-code เป็นตัวเลข 5 หลัก
5. แตะที่ปุ่มสีส้ม
6. ตอนนี้จะมีข้อมูลคอนเสิร์ต สถานที่แสดง เวลา และอื่นๆแสดง   ทางขวามือจะแสดงชนิดของตั๋วคอนเสิร์ตที่มีให้จอง  ให้เลือกที่กล่องสีเหลี่ยมนั้น  ถ้าศิลปินนี้จะเล่นมากกว่า 1 วัน ก็จะมีปฏิทินแสดงให้  ให้กดเลือกวันที่ที่คุณต้องการ
7. คุณจะเห็นกล่องมีเลข 0 และมีลูกศรอยู่ข้างๆ  คลิกที่ลูกศรเพื่อเพิ่ม/ลดจำนวนตั๋วที่ต้องการซื้อ  จากนั้นกดปุ่มสีส้มที่อยู่ทางขวาข้างล่าง  รอขณะที่คอมพิวเตอร์ตรวจสอบตั๋วว่าง
8. ถ้ามีตั๋วว่าง หน้าจอจะปรากฏเพื่อถามว่าคุณมีการ์ด Lawson Ticket ไหม  จะมีไอคอนสีเหลือง 2 อันที่ล่างๆของหน้าจอ  ปุ่มทางซ้ายเขียนว่า "iie" (ไม่มี) และปุ่มทางขวาเขียนว่า "hai" (มี)  ให้แตะที่ปุ่มทางซ้าย
9. จะมีหน้าจอแสดงตารางตัวอักษรคาตาคานะ  ให้ใส่ชื่อของคุณเป็นตัวคาตาคานะ แล้วคลิกที่ไอคอนที่ 2 ทางด้านล่างขวาของตารางตัวอักษร  ใส่นามสกุลของคุณ  จากนั้นแตะที่ไอคอนสีเหลืองทางล่างขวามือ  (หมายเหตุ ถ้าคุณไม่รู้คาตาคานะ ให้กดชื่อไปมั่วๆได้)
10. ใส่เบอร์โทรศัพท์ในรูปแบบ 03-1234-1234  (หมายเหตุ ถ้าคุณไปญี่ปุ่น และไม่มีเบอร์โทร ก็อาจจะลงเลขอะไรไปก็ได้  เบอร์โทรในโตเกียวเริ่มต้นด้วยเลข 03)
11. จะมีหน้าจอยืนยัน  ทางล่างขวามือจะมีไอคอนสีเหลือง 2 อัน  ทางขวามือคือ ยืนยัน ทางซ้ายมือ คือ ยกเลิก  ถ้าข้อมูลถูกต้องให้กด "ยืนยัน"
12. รอสักครู่ให้คอมพิวเตอร์ทำงาน และจะพิมพ์ใบแจ้งราคาออกมาให้   หยิบใบแจ้งราคานี้มา
13. นำใบแจ้งราคาไปที่เค้าท์เตอร์  จ่ายค่าตั๋ว และพนักงานจะพิมพ์ตั๋วมาให้คุณ

วิธีซื้อตั๋วหากไม่มี L-code ให้ดูตามในลิงค์นี้ http://www.tokyogigguide.com/tickets

วิธีการซื้อตั๋ว Lawson (เพิ่มเติม) (ภาษาญี่ปุ่น google translate เอาค่ะ) http://l-tike.com/qa/index.html

KAT-TUN LIVE TOUR 2010 CHAIN สำหรับบุคคลทั่วไป

KYODO-HOKURIKU TICKETS :

- รอบ Niigata 2/11 @ Toki Messe Niigata Convention Center

- รอบ Ishikawa 2/15-16 @ Industrial Exhibition Hall, Building 4

- รอบ Fukui 3/16/17 @ Sun Dome Fukui

- รอบ Nagano 3/26/27 @ Nagano Big Hat

เวบไซท์ : ลิงค์

ราคาใบละ 6800 เยน

วิธีจ่ายตั๋ว : random

เปิดจองบัตร : 21 ม.ค.สำหรับรอบ Niigata & Ishikawa / 5 ก.พ. สำหรับรอบ Fukui & Nagano

วิธีขายตั๋ว : Kyodo Hokuriku Ticket, Lawson Ticket และ Ticket Pia

1. จองทางโทรศัพท์ (ต้องแจ้งเบอร์โทรในญี่ปุ่น)
· Kyodo Hokuriku Ticket Center
025-245-5100
· Lawson Ticket
0570-084-200 (ไม่ต้องใช้ L code)
· Ticket Pia
0570-02-9511 (ไม่ต้องใช้ P-code)

2. จุดขายตั๋วปลีก รายละเอียด

LAWSON TICKET :

- รอบ Niigata 2/11 @ Toki Messe Niigata Convention Center (L code =77032) เริ่มขาย 21 ม.ค.

- รอบ Hiroshima 4/13-14 @ Hiroshima Green Arena (L code = 67822) เริ่มขาย 10 มี.ค.

เวบไซท์ : ลิงค์

วิธีจ่ายตั๋ว : random

วิธีขายตั๋ว : Lawson tickets loppi machine

TICKET PIA :

- รอบ Oita 2/24-25 @ Oita・B-Con Plaza Convention Hall (P code =160-405) เริ่มขาย 21ม.ค.

- รอบ Hokkaido Prefectural Sports Center (P code = 159-818) เริ่มขาย 6 ก.พ.

เวบไซท์ : ลิงค์

วิธีจ่ายตั๋ว : random

วิธีขายตั๋ว : Ticket pia machine


4. การซื้อตั๋วจากตลาดมืด (มันก็ไม่มืดหรอก สว่างเลย แต่ยอมให้ทำกันเป็นสิบๆปี)

ตั๋วที่ถูกจองในรอบเมมเบอร์ หรือ รอบ Jticket หรือจาก Lawson มักจะมีการนำมาปล่อยขายตามแหล่งต่างๆทั้งเวบออคชั่น, ticket.jp และ ตามร้านในญี่ปุ่น  โดยมักจะขายในราคาแพงกว่าราคาหน้าตั๋ว   ยิ่งที่นั่งดีๆ  ราคาก็จะแพงมาก    ตั๋วดีๆของ KAT-TUN มีราคาได้ถึงมากกว่า 1 แสนเยน

การขายตั๋วมือสองจะมี 2 ระลอกคือ ระลอกแรก คือประกาศผลว่าใครได้ตั๋วบ้าง และระลอกที่สอง คือเมื่อ Johnny ประกาศว่าได้ที่นั่งอะไร

สำหรับทัวร์ KAT-TUN LIVE TOUR 2012 CHAIN กลางเดือน ม.ค. จะมีการประกาศผลว่าใครได้ตั๋ว แต่ยังไม่ประกาศว่าได้ที่นั่งอะไร  ก็จะเริ่มมีการประกาศขายผ่านทางเวบไซท์ออคชั่นทั้งหลาย  ถ้าซื้อช่วงนี้ก็ได้ราคาถูก

แต่ถ้าซื้อช่วงที่ประกาศที่นั่งแล้ว  ตั๋วก็จะแพง  แต่ถ้าอยากได้ที่นั่งดีๆ (และบังเอิญมีตังค์) ก็ต้องรอประกาศขายแบบประกาศที่นั่งแล้ว  (แนะนำว่าประกาศแล้วให้รีบประมูล)

4.1 ซื้อจากเวบประมูล/เวบขายตั๋วต่อ
การประมูลต้องใช้คนกลาง เพราะส่วนใหญ่คนญี่ปุ่นไม่ยอมส่งตั๋วไปต่างประเทศค่ะ  เลยต้องมีที่อยู่ญี่ปุ่น รวมทั้งโอนตังค์ในญี่ปุ่นได้

เวบไซท์สำหรับประมูลตั๋ว KAT-TUN
http://auctions.yahoo.co.jp/
http://www.ticket.co.jp/

KAT-TUN LIVE TOUR 2010 CHAIN ตามเวบอ็อคชั่น/เวบขายตั๋วมือสอง NOW!

Yahoo auction : http://auctions.search.yahoo.co.jp/search?p=KAT-TUN&auccat=2084043920&tab_ex=commerce&ei=euc-jp

Ticket.co.jp : http://www.ticket.co.jp/sys/d/270.htm new

TicketStreet : http://ticket.st/search/artist.php?a=61 new


เวบคนกลางรับประมูล/ซื้อตั๋ว (รบกวนช่วยระมัดระวังให้มากกับลิงค์เวบรับประมูลตั๋วโดยเฉพาะร้านที่บอกว่าไม่เคยใช้บริการนะคะ)

ร้านที่เคยทราบว่ารับประมูลตั๋ว ไว้ใจได้ค่ะ (แต่ไม่แน่ใจว่าปัจจุบันยังรับหรือเปล่านะคะ)
- ร้าน KATTUNUnderground
http://www.facebook.com/pages/JinKT_Underground/116531208411523
- ร้าน Busketed http://www.facebook.com/pages/Busketeds-Lodge/297926840804

- ร้าน NEWSTH SHOP http://newsth-shop.exteen.com/
- JinXKameSecret https://twitter.com/JinXKameSecret new
- Ma.Ji.Me http://2u4u.4.forumer.com/index.php?showtopic=212 และ http://2u4u.4.forumer.com/index.php?showtopic=213 new
- ร้านพี่ลิลลี่ http://matsujunism.multiply.com/journal/item/156 new

ร้านที่มีคนแนะนำมา (ไม่เคยใช้บริการเอง)
http://www.e-e-koko.com/?lang=th

ร้านที่ค้นมาจาก google ไม่แน่ใจเรื่องความปลอดภัยและบริการ เพราะไม่เคยใช้บริการค่ะ
http://shohinjapan2.tripod.com/
http://www.nipponmonoauction.com/

ถ้ามีร้านไหนที่น่าแนะนำ ก็แนะนำได้เลยนะคะ  ร้านที่บริการดี บอกต่อได้เลย   ดีกว่าให้แฟนคัตตุนไปเสี่ยงกันเอาเองอ่ะค่ะ


4.2 ซื้อจากร้านค้าที่ญี่ปุ่น
ร้านค้าที่มีการนำตั๋วไปปล่อยขาย มีอยู่ที่ ฮาราจุกุ ชิบูย่า อุเอโนะ อิเคะบุคุโระ  และสถานีรถไฟฟ้ารอบโตเกียวโดม (สำหรับตั๋วรอบโตเกียวโดม)
อ่านเรื่องการซื้อตั๋วตามร้านในญี่ปุ่นได้ที่
http://www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A11411823/A11411823.html
http://www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A11412817/A11412817.html#69

วิธีหาซื้อตั๋วคอนเสิร์ต KAT-TUN ที่ญี่ปุ่น โดย jinxkame.net http://www.jinxkame.net/faq/ticket/

free counters

ความคิดเห็น

  1. 1
    Lily Netvalley
    Lily Netvalley atjap_poo@hotmail.com 10/01/2012 12:04
    สวัสดีค่ะ พอดีพี่เคยเขียนตอบน้องคนหนึ่งทาง PM เอาไว้ จึงยกมาแปะไว้ที่นี่ เป็นข้อมูลเพิ่มเติมเล็กๆน้อยๆนะคะ

    ความแตกต่างของการจอง/ซื้อตั๋ว 3 แบบ ในแง่ของเงื่อนไข และค่าใช้จ่ายค่ะ

    1. จองแบบเมมเบอร์แฟนคลับ ต้องมีชื่อ-ที่อยู่ในญี่ปุ่น จ่ายค่าสมาชิกต่อปี 5,000 เยน(+ค่าธรรมเนียมโอนเงินไปที่จอนนี่ส์)..ต่ออายุสมาชิกปีต่อไป จ่าย 4,000 เยนค่ะ ..พอถึงตอนที่มีคอนเสิร์ต ก็จองตั๋วด้วยราคาเมมเบอร์ ซึ่งขณะนี้ตั๋วคัตตูนราคา 6,500 เยนต่อใบ และค่าจัดส่งส่งตั๋ว(ต่อการจองหนึ่งครั้ง/หนึ่งรอบ)อีก 500 เยน(+ค่าธรรมเนียมโอนเงินผ่านไปรษณีย์ไปที่จอนนี่ส์)ค่ะ , เมื่อประกาศผล ต้องโทรไปฟังผล ..ถ้าได้ ก็รอรับตั๋ว ถ้าไม่ได้ ก็รอรับเงินคืน ซึ่งเขาจะหักค่าธรรมเนียมของไปรษณีย์กับเราออกก่อนแล้ว จึงคืนส่วนที่เหลือให้ค่ะ

    2. จองทาง jticket ต้องมีชื่อ-ที่อยู่ในญี่ปุ่น โดยไม่ต้องเป็นสมาชิกแฟนคลับ (ไม่ต้องเสียค่าสมาชิกรายปี แต่ก็จะมีโอกาสได้ตั๋วน้อยลง เพราะทางจอนนี่ส์จะกันตั๋วส่วนนี้ไว้แค่ประมาณ 3-5% จากที่นั่งทั้งหมดค่ะ) ราคาตั๋วใบละ 6,800 เยน และมีค่าจัดส่งตั๋ว(ต่อการจองหนึ่งครั้ง/หนึ่งรอบ)อีก 700 เยน, เมื่อประกาศผล ทางจอนนี่ส์จะส่งเป็นเมล์แจ้งมาถึงผู้จองทุกคนว่าได้หรือไม่ได้ แล้วผู้จองจึงไปจ่ายเงินผ่านการโอนทางธนาคารภายในวันที่กำหนด

    3. เลือกซื้อต่อจากคนที่ได้ตั๋วแล้ว แบบนี้จะมีทางเลือกหลายแบบ เช่นการอ๊อคชั่นในยาฮู, การไปซื้อตั๋วทีร้านขายตั๋วมือสอง, การไปต่อรองกับผู้ที่ขายตั๋วผีที่หน้าสถานที่จัดคอนเสิร์ตในวันที่มีการแสดงเลย, การซื้อต่อตามเวปต่างๆ ซึ่งของพี่เลือกใช้บริการเวป ticket.co.jp ค่ะ, การซื้อต่อแบบนี้ราคาจะสูงกว่าสองแบบแรกที่จองและจ่ายเงินไว้ก่อนแน่นอน ..แต่สำหรับคนที่ไม่มีที่อยู่ในญี่ปุ่น ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งค่ะ ข้อดีคือเลือกที่นั่งได้ ถ้ามีงบประมาณจ่ายตามราคาตลาด ..ซึ่งที่ผ่านๆมา พี่ดูแล้ว ราคาของตั๋วตามร้านจะใกล้เคียงกับราคาในเวป ticket.co.jp , ส่วนราคาต่อรองหน้าคอน มักจะเป็นตั๋วที่นั่งดีๆและราคาสูงๆไปเลย

    ปล. ที่พี่ตามดูซื้อตั๋วอยู่ ขณะนี้มีเวปสำหรับซื้อขายตั๋วมือสองที่น่าสนใจอีกเวปหนึ่งค่ะ http://ticket.st/ แต่ยังใหม่อยู่นะคะ เข้าไปเช็คราคาตลาดเพื่อเตรียมตัวเตรียมเงินกันได้ค่ะ ^^

    Lily Netvalley
  2. 2
    kat-tunthailand
    kat-tunthailand 07/01/2012 13:14
    ถ้าเป็น Jticket ของญี่ปุ่นคิดว่า จองแล้วต้องโอนเงินเลยค่ะ  ส่วนถ้าไม่ได้ตั๋ว เค้าจะคืนเป็นตั๋วแลกเงินมา   ส่วน Jticket International เป็นจ่ายตังค์หน้าคอนค่ะ    เดี๋ยวขอไปเช็คอีกทีนะคะ
  3. 3
    lemon
    lemon luvmufc@gmail.com 05/01/2012 16:38
    เวบ jticket นี่ ถ้าจองแล้วต้องโอนงินก่อนเลยหรือเปล่าคะ หรือโอนหลังทราบผลแล้ว ขอบคุณนะคะสำหรับข้อมูล

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view