http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,856
เปิดเพจ3,820,564

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ

HAYAMI-SAN TO YOBARERU HI (2012)

  • ชื่อเรื่อง: 早海さんと呼ばれる日 (ฮายามิซัง โตะ โยบะเรรุ ฮิ)
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): Hayami-san To Yobarero Hi
  • ชื่ออื่นๆ: ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ
  • ฟอร์แมต: Renzoku
  • ประเภท: Family
  • จำนวนตอน:
  • เรทติ้งเฉลี่ย: 
  • ช่องออกอากาศ: Fuji TV
  • ช่วงเวลาในการฉาย: 15 ม.ค.2015-
  • เวลาออกอากาศ: วันอาทิตย์ 21.00น.
  • เพลงประกอบ:
  • เวบไซท์ทางการ : http://www.fujitv.co.jp/hayamisan
  • ออกอากาศในไทย : True Asian Series ทุกวัน 21.00น. เริ่ม 30 เมษายน 2556

เรื่องย่อ

“ฮายามิซัง โตะ โยบะเรรุ ฮิ" (แปลว่า "วันที่ฉันถูกเรียกว่าฮายามิซัง") เป็นละครสำหรับครอบครัวที่นำเสนอการเติบโตของหญิงสาวที่พยายามอย่างหนักที่ จะเป็นภรรยาที่ดี

มัตสึชิตะ นาโอะ ดาราสาวชื่อดังจะรับบทนำ ‘คาไน ยูริโกะ’ลูกสาวของผู้บริหารบริษัท ที่มาเป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัว  แม้ว่าเธอประสบความสำเร็จในการศึกษาและการทำงาน แต่เธอก็ไม่สามารถทำงานบ้านชนิดใดๆได้  ยูริโกะตกหลุมรักลูกชายคนโตสุดของครอบครัวฮายามิ รับบทโดย อิโนจจิ หรือ อิโนฮาระ โยชิฮิโกะ แห่งวง V6  เธอแต่งงานโดยคิดว่าพวกเขาสามารถมีความสุขกับชีวิตแต่งงานใหม่ตามลำพังสอง คน  แต่ทว่าครอบครัวของสามีนั้นยากจน และคุณแม่ของเขา (โคเตกาวะ ยูโกะ) ได้หายสาบสูญไป จึงบีบให้เธอต้องเผชิญกับเคราะห์กรรมเมื่อเธอเข้าไปอยู่ร่วมกับพ่อและพี่ น้องของสามี   เธอไม่สามารถเคยชินกับครอบครัวที่มีความเห็นและแบกกราวน์ที่แตกต่าง แต่ ความรักที่เธอมีให้ต่อครอบครัวเติบโตขึ้นเมื่อเธอมาอยู่ักับพวกเขาและเธอได้กลายเป็นส่วนสำคัญของครอบครัวในที่สุด

นากามารุ ยูอิจิ วง KAT-TUN จะเดบิวกับละครช่อง Fuji TV เป็นครั้งแรก โดยรับบทเป็นน้องชายคนที่ 3 จากพี่น้องผู้ชายทั้งหมด 4 คน (อิโนฮาระ โยชิฮิโกะ ลูกคนที่ 1, นากามารุ ยูอิจิ ลูกคนที่ 3, คานาเมะ จุน ลูกคนที่ 2, โมรินากะ ยูกิ ลูกคนที่ 4) นากามารุเกล่าว "ละครสำหรับครอบครัวฉายคืนวันอาทิตย์ครับ ผมเป็นลูกชายคนที่สามของบ้านฮายามิ อยากจะตั้งใจมากๆให้งานออกมาดีๆ ได้ร่วมงานกับนักแสดง ผมหวังว่าจะออกมาเป็นงานชิ้นดีๆ ขอให้สนุกกับการรับชมในเดือนม.ค.นะครับ" 

Below pic is credited to riepink3104.

นักแสดง

  • Matsushima Nao
  • Inohara Yoshihiko
  • Nakamaru Yuichi
  • Kaname Jun
  • Morinaga Yuki
  • Funakoshi Eiichiro
  • Kotegawa Yuko

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

  • เตรียมพบกับละครเรื่องใหม่ของ นากามารุ ยูอิจิ "Hayami-san to Yobareru Hi" ปีหน้า ลิงค์
  • Dramawiki :"Hayami-san to Yobareru Hi" ลิงค์

free counters

Tags : member: nakamaru

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view