http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,793
เปิดเพจ3,820,501

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

วิธีสั่งซื้อ CD เวอร์ชั่นไต้หวันจากร้าน Chia Chia Record

ซีดี KAT-TUN ลิขสิทธิ์ไต้หวัน ผลิตและจัดจำหน่ายโดย Avex Taiwan  ราคาถูกกว่าของ GMM Inter แต่คุณภาพดีกว่า  (ซิงเกิ้ลเวอร์ชั่น Limited ราคาประมาณ 229 บาท ส่วน Regular ราคาประมาณ 179 บาท)

แนะนำให้ซื้อเวอร์ชั่นนี้หากเวอร์ชั่นญี่ปุ่นแพงเกินไปที่จะซื้อค่ะ  แม้ว่ายอดขายจะไม่สามารถช่วย KAT-TUN ในอันดับ Oricon ได้  แต่เมื่อซื้อยอดขายจะรีพอร์ท Johnny ก็จะนับเป็นจำนวนแฟน KAT-TUN เพิ่มได้   ดีกว่าโหลดเอาซึ่งจะไม่มีใครรู้ว่าเราเป็นแฟน KAT-TUN เลยนะคะ ^^

ร้าน CD ในไต้หวันที่เป็นร้านดัง  มีแฟรนไชส์หลายสาขาทั่วไทเป ได้แก่ ร้าน Chia Chia Record http://www.ccr.com.tw และ ร้าน Rose (G-Music) http://www.g-music.com.tw   ในที่นี้จะแนะนำวิธีซื้อจากเวบไซท์ออนไลน์ของร้าน Chia Chia Record ค่ะ   (เพราะของร้าน G-Music ยังใช้ไม่เป็นอ่า)

คำเตือน :

1) ซีดี KAT-TUN เวอร์ชั่นไต้หวันไม่สามารถช่วยดันยอด Oricon

2) DVD คอนเสิร์ต/ดรีมบอย เวอร์ชั่นไต้หวันเป็นซับภาษาจีนแบบฝัง (hardsub)  ซื้อเวอร์ชั่นญี่ปุ่นดีกว่าค่ะ

ร้าน Chia Chia Record (เจี่ยเจี่ย เรคคอร์ด) : http://www.ccr.com.tw

 

วิธีสมัครร้าน

1.  คลิก 免費加入會員 (ตามภาพ) หรือไปที่ลิงค์ http://www.ccr.com.tw/member/

2. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด

3. อีเมล์ยืนยัน  ให้ไปเปิด email ที่เราใช้สมัครแล้วทำการคลิกลิงค์ยืนยัน

4. เปิด email ที่เราใช้สมัครจะมี email เข้ามา ให้เปิด email แล้วคลิกลิงค์เพื่อ verify email

5.จากนั้นขั้นตอนสมัครสมาชิกเป็นอันเสร็จสมบูรณ์

 

 

วิธีสั่งซื้อ CD

1. คลิกตามภาพเพื่อล็อคอิน

2. ล็อคอินด้วย Email และ password ที่เรากรอกไว้ตอนสมัคร  แล้วกดปุ่มล่างสุดค่ะ

3.  จากนั้นไป shop CD ด้วยการใส่คีเวิร์ดหา เช่น พิมพ์ KAT-TUN  ก็จะมีซีดีขึ้นมา เรียงวันวางแผงจากใหม่ไปหาเก่า

อยากซื้อแผ่นไหนให้กดปุ่มรูปรถเข็นสีฟ้าใต้ปกซีดี (ถ้าหากหมดสต็อคแล้วจะเป็นปุ่มสีขาวและไม่สามารถคลิกได้)

ร้านของไต้หวันจะขายทั้งซีดีอิมพอร์ตจากญี่ปุ่น และเวอร์ชั่นไต้หวัน  ให้สังเกตจากราคา  หากราคาถูกคือของไต้หวันค่ะ

เมื่อคลิกแล้วดูที่มุมบนขวามือจะเห็นรูปรถเข็น และวงเล็บจำนวนไอเท็มที่เราจะซื้อ    หาก shop ครบทุกแผ่นที่ต้องการแล้วให้กดปุ่มดังภาพ

4. ตรวจสอบสินค้าก่อนที่จะชำระเงิน   หากครบถ้วนถูกต้องให้กดปุ่ม Checkout ขวาล่างสุด (ดังภาพ)

 

5. ข้อมูลชำระเงิน และที่อยู่ส่งสินค้า   หน้านี้มีเขียนว่า สำหรับลูกค้าต่างประเทศจะได้รับ email แจ้งค่าส่ง และค่าใช้จ่ายรวมใหม่

วิธีชำระเงินเลือกได้วิธีเดียวคือ Credit card เท่านั้น (สำหรับต่างประเทศ)

ให้ทำการกรอกที่อยู่ที่จะส่งสินค้าให้ถูกต้อง

6. หน้านี้จะให้ตรวจสอบครั้งสุดท้ายก่อนไปหน้าจ่ายบัตรเครดิต   เมื่อกดยืนยัน (ปุ่มขวาล่างสุดของหน้า) จะมีคำเตือนภาษาจีนขึ้นมา  อันนี้จะแจ้งว่ากำลังจะมีขั้นตอนจ่ายบัตรเครดิต  อาจจะต้องใช้เวลานานในแต่ละขั้น  ห้ามกด stop หรือ refresh เด็ดขาด

7. หน้าบัตรเครดิต  ทำการกรอกข้อมูลตามปกติเวลาซื้อของด้วยบัตรเครดิตทั่วไป    ย้ำว่าแต่ละขั้นตอนจะใช้เวลาในการตรวจสอบ  ห้ามกดปุ่ม refresh หรือ stop เด็ดขาด  (ต้องแน่ใจว่าเน็ตไม่เน่าด้วยน้า)

หากบัตรของ ท่านมีการตั้งค่า Verified by VISA หรือ Mastercard Securecode ก็จะมีการส่งต่อไปหน้า verify ตามปกติเหมือนของเวบไซท์ไทยค่ะ   เมื่อ verify ตามของ VISA หรือ Mastercard เสร็จแล้ว   มันจะส่งกลับมาเวบไซท์ของไต้หวันใหม่เอง

โดยหน้าสุดท้ายจะเป็นหน้าของเวบ Chia Chia ที่เขียนว่า ขั้นตอนเสร็จสมบูรณ์

เรา จะได้รับ email ยืนยันการ order และการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตค่ะ   โดยบอกว่าทางร้านยังไม่ได้ทำการเรียกเก็บเงินจากบัตรจนกว่าจะส่งของ   ซึ่งน่าจะได้รับ email แจ้งเกี่ยวกับค่าส่งของมาเมืองไทยอีกทีด้วยค่ะ

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view