http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,843
เปิดเพจ3,820,551

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

วิธีซื้อบัตรคอนเสิร์ต KAT-TUN ที่ไต้หวัน

ณ วันนี้ยังไม่แน่นอนว่าปี 2011  KAT-TUN จะมีทัวร์คอนเสิร์ตเอเชียหรือไม่   แต่ถ้ามีรับรองว่าประเทศไต้หวันเป็น choice แรกที่ได้ดูแน่นอนค่ะ  เพราะ KAT-TUN ดังมากที่นี่    หากเพื่อนๆอยากจะไปดูคอน KAT-TUN ที่ไต้หวันล่ะ  ลองเตรียมตัวล่วงหน้ากันหน่อยเป็นไรนะ

หมายเหตุ : การขายตั๋วอาจจะเปลี่ยนไปในแต่ละปี  ตามแต่ออแกไนเซอร์จะเป็นใคร   แต่ส่วนใหญ่ Johnny มักจะใช้บริการบริษัทเดิมๆ   และสถานที่จัดคอนเสิร์ตสำหรับ KAT-TUN มักจะเป็นที่ Taipei Arena หรือ Taiwan Super Dome (จุประมาณ 30,000 กว่าคน) http://www.superdome.com.tw และมักขายตั๋วที่เวบ ERA Tickets

การสมัครเวบไซท์ ERA Tickets

ระบบการขายตั๋วคล้ายๆกับ Thaiticketmajor บ้านเรา  เพียงแต่ระบบของบ้านเราจะดีกว่าที่มีการล็อคที่ให้จนจบขั้นตอนจ่ายเงิน   แต่ ERA tickets ไม่มีการล็อคให้ทำให้แม้ว่าคลิกไปจนถึงจ่ายเงินแล้ว  ก็พบว่าตั๋วถูกขายให้คนอื่น(ที่กดจ่ายเงินเร็วกว่าเราไปแล้ว)

จากประสบการณ์ในปี 2010  เมื่อเปิดขายตั๋ว KAT-TUN  เวบ ERA tickets จะโดนถล่มจนดาวน์ค่ะ   และชาวไต้หวันเค้าสามารถซื้อตั๋วตาม outlets ได้เช่นเดียวกับไทยทิค  ดังนั้นก่อนที่เราจะได้ตั๋วสักใบ  ก็อาจจะพบว่าตั๋วขายหมดไปแล้ว =_=

Captures and registration instruction by kioko_u at this link. Thank you!

ERA TICKETS : http://www.ticket.com.tw/

1. สมัครโดยคลิกตามภาพ หรือ ลิงค์นี้ https://www.ticket.com.tw/memberapply.asp

2. เข้าไปหน้ากรอกข้อมูล 

(เลข passport ให้กรอกโดยพิมพ์ PTHA ตามด้วย Passport No. ของเรา  ซึ่งเลข PTHAX000000 นี้จะนำไปใช้เป็น Member ID ในการล็อคอินเวลาซื้อตั๋วค่ะ  ดังนั้นถ้าพิมพ์ด้วยตัวพิมพ์ใหญ่ก็ต้องพิมพ์ตั๋วใหญ่ตลอดค่ะ)

3. กรอกที่อยู่  (ตั๋วจะส่งมาเมืองไทยทางไปรษณีย์ลงทะเบียน  ดังนั้นกรอกที่อยู่ให้ถูกต้องเป็นภาษาอังกฤษ)

4. ที่อยู่ต่อ

5. กรอกสถานภาพการสมรส   แล้วอันนี้ข้ามขั้นตอนเล็กน้อย  ไปกรอกที่อยู่ผู้รับตั๋วคอนเสิร์ต   แต่อย่าเพิ่งกด Submit ค่ะ ให้กรอกข้อ 6-9 ก่อน

6. การศึกษาสูงสุด

7. อาชีพ

8. ตำแหน่งงาน

9. กรอกเงินเดือน   แล้วอย่าลืมกรอกที่อยู่ผู้รับตามภาพในข้อ 5  แล้วกด Complete ค่ะ   เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัคร

 

ขั้นตอนการซื้อตั๋วที่ ERA TICKETS

ให้ดูจากหน้านี้ http://ktworld-tw.livejournal.com/1705.html

หาก KAT-TUN ประกาศทัวร์แล้วใช้ organizer เจ้าเดิม  จะทำเป็นภาษาไทยให้ค่ะ

อย่าลืมว่า member ID หมายถึงเลข passport : PTHAX000000

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view