http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,800
เปิดเพจ3,820,508

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

วิธีสั่งซื้อ CD จาก HMV Japan

วิธีสั่งซื้อ CD จาก HMV Japan

วิธีสมัครสมาชิก

1. คลิกที่ New Customer หรือ คลิก ลิงค์นี้ https://www.hmv.co.jp/en/login/newcustomer/

2. หน้า Lawson Web Members - Create A Work Account  
- ให้กรอก email ที่เราใช้ประจำ
- ตั้ง password และใส่ password อีกรอบ
- ติ๊กถูกที่ Agree to Term of Service
- คลิก Next

3. จะเป็นหน้าที่เขียนว่า Complete pre-registration with the email Address and Password below. 
- ให้กดปุ่ม Next
- Pre-registration is complete.  และบอกว่าส่งลิงค์คอนเฟิร์มไปที่ email เราแล้ว

4. เช็ค email เรา จะมี email [Lawson WEB Member] Please complete your registration process. มาถึงให้คลิกลิงค์ HMV จากใน email

5. ลิงค์ใน email จะพามาที่หน้า Registration
- ให้เราใส่ Password แล้วกด Next

6. หน้า *Lawson Web Members - Authorization is Complete  ให้กดปุ่ม Continue to Register (สมัครต่อไป) จะไปหน้า Ponta Card

7. หน้า Ponta Card  ให้เลือกปุ่ม  Customers Overseas (ลูกค้าจากต่างประเทศ)

8. หน้า Lawson Web Member Registration - Overseas Customer 
- ให้กรอกชื่อ นามสกุล  ที่อยู่  เป็นภาษาอังกฤษ  เบอร์โทร  เพศ  วันเกิด
- กดปุ่ม Register จะไปที่หน้า Please confirm the information below.
- กดปุ่ม Register อีก จะมีประโยคว่า The billing customer infomation is preserved.
- กดปุ่ม Complete   ถือเป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัคร


ขั้นตอนการซื้อ CD ที่ HMV Japan

1. ทำการล็อคอินโดยคลิกที่ Sign In แล้วกรอก Email และ Password ที่ใช้สมัคร   (ปกติเมื่อจบขั้นตอนการสมัครจะล็อคอินโดยอัตโนมัติ)

2. ช่อง Quick Search ให้พิมพ์คำว่า KAT-TUN BIRTH  กดปุ่ม Go เพื่อหาซีดีที่เราจะซื้อ

3. กดปุ่ม Add to cart (เพิ่มใส่รถเข็น) แผ่นที่เราอยากจะซื้อทุกแผ่น



4. เมื่อช็อปครบทุกแผ่นแล้ว  เราจะสามารถเช็คซีดีในรถเข็นของเราได้จากปุ่ม Shopping Cart

5. ตรวจเช็คว่าซีดีที่ต้องการมีครบถ้วน
หมายเหตุว่า HMV มันมีเงื่อนไขลดพิเศษที่ชื่อว่า Multibuy special price  เช่น ถ้าซื้อ 2 แผ่นจะลด 30% ซึ่งก็จะเปลี่ยนไปตามโปรโมชั่นในตอนนั้น   ให้อ่านให้ดีค่ะเดี๋ยวจะเสียสิทธิ์


6. พร้อมจ่ายเงินแล้วกดปุ่ม Proceed to Checkout

7. จะมาหน้า To customers who's address is overseas 
- ติ๊กถูกที่ Agree to Term of Service
- ติ๊กถูกที่ Don't show next time
- คลิกที่ Go to Checkout

8. หน้า Select Delivery Address (Change)  ให้ตรวจสอบว่าที่อยู่ที่ลงไว้ถูกต้อง
- กดปุ่ม Ship to this Address

9. จะมาที่หน้าตรวจสอบอีกรอบ  (เขียนว่า The previous delivery address is as following. If you do not wish to change the address go to "Continue". )  ให้ตรวจสอบอีกครั้งว่าชื่อที่อยู่ถูกต้อง 
- ถูกต้องแล้วให้กดปุ่ม Continue

10. จะมาหน้า Ship/Gift 
- ดูที่ Shipping Option  ให้เลือก  Ship my order when it is complete (แปลว่าให้ส่งสินค้าพร้อมกันหมดทุกแผ่น คือรอให้ออกให้ครบก่อน  ไม่ต้องแยกส่ง)
- Timed Arrival  ไม่มีให้เลือกค่ะ
- Gift Wrapping  เลือกห่อของขวัญหรือไม่ห่อ   ถ้าห่อเสียเงินเพิ่มค่ะ   ไม่ห่อเลือก Not Selected
- เสร็จแล้วกด Continue

11. หน้า Select Payment Method  เค้าให้เลือกเป็น Credit Card ได้เท่านั้น   (บัตรเดบิตวีซ่าใช้ได้ แต่ค่อนข้างมีขั้นตอนยุ่งยาก  ให้คลิกอ่านที่ About VISA Debit Card)
- กรอกหมายเลขบัตรเครดิต ที่ Credit card number :
- กรอกชื่อผู้ถือบัตร ที่ Cardholders name :
- กรอกวันหมดอายุบัตรที่ Card Expiry Date :


12. กดปุ่ม Continue

13. จะมีหน้าให้รีวิวตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลทั้งหมดอีกครั้ง  เมื่อถูกต้องแล้วให้กด ชำระเงิน Order  ถือเป็นการเสร็จสมบูรณ์

หมายเหตุ : HMV JAPAN ยกเลิกระบบเก็บแต้มส่วนลดสำหรับลูกค้าต่างประเทศไปแล้ว   โดยจะมีการให้ Gift voucher แทน  (ซึ่งยังไม่แน่ใจว่าเค้ามีกฎการแจกอย่างไรค่ะ)

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม  สอบถามได้จาก http://www.twitter.com/kattunthailand ค่ะ

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view