http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,833
เปิดเพจ3,820,541

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

วิธีดูทีวี/ฟังวิทยุญี่ปุ่นออนไลน์

การดูทีวีญี่ปุ่นและฟังวิทยุญี่ปุ่นแบบสดๆออนไลน์ทำได้โดยการดาวน์โหลดโปรแกรม KeyHoleTV และ NIJI

KEYHOLETV

1. ดาวน์โหลด KeyHoleTV

ไปที่ลิงค์นี้ http://www.v2p.jp/video/Viewer/Windows และดาวน์โหลดไฟชื่อ “SetupKHTV3.13.exe ” หรือเพียงแค่คลิกที่นี่: Download KeyHoleTV.

จากนั้นไปที่ http://www.v2p.jp/video/Viewer/Windows/Update และดาวน์โหลดไฟล์ชื่อ “FixKHTV3.14.exe” (หรือคลิกที่นี่)

โปรแกรมสำหรับ Linux และ Mac OSX.

2. ลงโปรแกรม KeyHoleTV

เลือกภาษา English และลงโปรแกรม SetupKHTV3.13.exe ก่อน   หลังจากนั้นให้เปิดไฟล์อัพเดท FixKHTV3.14.exe.

3. เปิดโปรแกรม KeyHoleTV

หลังจากลงโปรแกรมแล้ว  ให้เปิดโปรแกรม แล้วคุณจะได้เห็นหน้าจอแบบนี้:

บนหน้าจอนี้ คุณจะเห็นปุ่มหลายปุ่ม และช่องต่างๆ    ต่อไปนี้เป็นวิธีใช้ปุ่มต่างๆอย่างย่อๆ:

  • ON LINE : ปุ่มในการล็อคออนและล็อคอ๊อฟจาก server   บางครั้งคุณอาจจะพบ errors บอกว่าคุณไม่ได้เชื่อมต่อกับ server  ให้คลิกปุ่ม Off แล้วคลิกปุ่ม On ใหม่เพื่อล็อคอินกลับเข้ามา
  • MUTE : ปุ่มปิด/เปิดเสียง
  • Stop VIDEO : ปุ่มปิด/เปิดวิดิโอ
  • UPDATE : ปุ่มกดเพื่ออัพเดทรายการช่องทีวีซึ่งมักจะอัพเดทอยู่เรื่อยๆ
  • WATCH : หลังจากเลือกช่องที่จะดูจากในรายการแล้ว ให้คลิกปุ่ม Watch เพื่อเปิดช่องนั้น

รายชื่อช่องมักเป็นภาษาญี่ปุ่น  จึงจำเป็นต้องหาไว้ล่วงหน้า

รายชื่อช่องทีวีและวิทยุที่ต้องใช้ดูรายการต่างๆของ KAT-TUN

ช่อง ตัวอักษรใน KeyHoleTV
NTV
TBS
FUJITV
TV Asahi
รายการวิทยุ
KAT-TUN Kamenashi Kazuya no HANG OUT
KAT-TUN Style
R-ONE KAT-TUN
日本テレビ
TBS
フジテレビ
テレビ朝日

FM NACK5 79.5MHz
ニッポン放送 AM1242MHz
文化放送 AM1134MHz

แปลจาก http://xorsyst.com/japan/watch-japanese-tv-online/

----------------------

NIJITV

1. ดาวน์โหลดโปรแกรม NIJI http://www.myniji.tv/download.html (กด download 1, 2, หรือ 3 อันใดอันหนึ่ง)

2. ลงโปรแกรม

3. เปิดโปรแกรมมาแล้ว register แล้ว login  (ตามภาพ)

4. ล็อคอินเพื่อดูทีวีด้วย email และ password ที่สมัคร

ขอบคุณข้อมูลจาก

free counters

ความคิดเห็น

  1. 1
    30/04/2013 15:46

    โหลดไม่ได้เลยคะ

  2. 2
    08/04/2013 16:18

    I tried it~good~


  3. 3
    HHHH
    HHHH urue_kk@hotmail.com 29/09/2012 19:32

    Thank you so much. That's very helpful

  4. 4
    19/02/2012 22:52

    ขอบคุณมากค่ะ ^^

  5. 5
    14/02/2012 21:46

    ขอบคุณคะ

  6. 6
    04/02/2012 12:15

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view