http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท23/07/2014
ผู้เข้าชม790,940
เปิดเพจ1,065,582

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« July 2014»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

หนุ่มหล่อเฟี้ยวแปลงโฉมสาว (Yamato Nadeshiko Shichi Henge) (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)



  • ชื่อเรื่อง: ダチタビ 第一章 ダルセーニョなキャンプ (ดาจิทาบิ ไดอิชโช ดาล เซนยอ นะ แค้มป์)
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp
  • ชื่ออื่นๆ:
  • ฟอร์แมต: Renzoku
  • ประเภท:
  • จำนวนตอน: 
  • เรทติ้งเฉลี่ย: 
  • ช่องออกอากาศ: NTV
  • ช่วงเวลาในการฉาย: 5 ต.ค.2011-
  • เวลาออกอากาศ: วันพุธ 24.28น.
  • เพลงประกอบ:
  • เวบไซท์ทางการ : http://www.ntv.co.jp/dachitabi
Dachitabi เป็นรายการทีวีที่คุณจะได้รับข้อมูล (เกี่ยวกับสินค้าหรืออาหารชื่อดัง) ในขณะที่ดูละครไปด้วย   ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ด้วย (โดยกดรีโมทตัว d)  นอกจากนี้คุณสามารถเช็คข้อมูลโดยละเอียดได้จากโฮมเพจ    โปรดรอรับชม

สินค้าที่ออกอากาศในรายการมีอยู่จริง!  หากคุณสนใจอยากได้เป็นเจ้าของ  จะมีข้อมูลให้ว่าจะหาได้ที่ไหน!

เรื่องย่อ

นี่เป็นเรื่องของเพื่อนสนิท 3 คนที่ออกมาจากวงดนตรี  โทโรโบ้ (นากามารุ), ซัคคุง (มัสสึดะ), และ โทระซัง (ยามาโมโตะ)   ในระหว่างที่ไปเที่ยวแค้มป์ ได้มีสาวที่โทระซังเกิดตกหลุมรัก   เบื้องหลังโทระที่อยากจะสารภาพรักยังมีโทโรโบ้และซัคคุง (คอยผลักดัน)   แต่อะไรความสัมพันธ์ที่หญิงสาวมีระหว่างคนทั้งสอง?

ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนและความรักจะดำเนินต่อไปเช่นไร?

นักแสดง


Nakamaru Yuichi - โทโรโบ้
อาชีพปัจจุบัน: ไอดอลที่ขายไม่ออก
ชื่ออื่น - โทโรโบ้* (เคยเล่นทรอมโบนในวงดนตรี)
หนุ่มมังสวิรัติ ที่สุขุม เก็บอาการ แต่ก็มีด้านที่แอนซ่อนไว้คือให้ความสำคัญอย่างแรงกล้ากับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน

Takahisa Masuda - ซัคคุง
อาชีพปัจจุบัน: ซาลารีแมน
ชื่ออื่น: ซัคคุง (เคยเล่น แซคโซโฟน)
ร่าเริง นักสร้างอารมณ์ดี  อีกสองคนกล่าวหาว่า เป็นคนเจ้าชู้

Yamamoto - โทระซัง
อาชีพปัจจุบัน: หลังจากไปอยู่โรงเรียนมา 5 ปี ตอนนี้เป็นซาลารีแมน
ชื่ออื่น: โทระซัง (เคยเล่นทรัมเป็ต)
ในฐานะที่โตสุด เขามุ่งหมายเรื่องประสบความสำเร็จในชีวิตมากกว่าคนอื่น  แต่ในชีวิตจริงเขากลับเป็นคนเฉอะแฉะ แต่เป็นตัวละครอันเป็นที่รัก

หมายเหตุ :
*dal segno - ภาษาอิตาเลียน

Translation credit :
JPN to ENG by sugiex
JPN to THA by AlizzyKame
ENG to THA by kat-tunthailand

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

  • นากามารุ ยูอิจิ กับ มัสสึดะ ทากาฮิสะ (NEWS) ประกาศละคร Dachitabi~ Daiisshou Dal Segno na Camp Link

Tags : member: nakamaru

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view