http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,803
เปิดเพจ3,820,511

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)


  • ชื่อเรื่อง: ランナウェイ~愛する君のために (รันอเวย์ ไอสุรุ คิมิ โนะ ตาเมะนิ)
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): Runaway~Aisuru Kimi no Tame ni
  • ชื่ออื่นๆ: 
  • ฟอร์แมต: Renzoku
  • ประเภท:
  • จำนวนตอน: 
  • เรทติ้งเฉลี่ย: 
  • ช่องออกอากาศ: TBS
  • ช่วงเวลาในการฉาย: 27 ต.ค.2011-
  • เวลาออกอากาศ: วันพฤหัสบดี 21.00น.
  • เพลงประกอบ:  Aruiteikou โดยศิลปิน Ikimonogakari
  • เวบไซท์ทางการ : http://www.tbs.co.jp/runaway2011

เรื่องย่อ

สี่หนุ่มถูกจับในอาชญากรรมที่พวกเขาไม่ได้กระทำ   หนึ่งในนั้นมี คัทซึรากิ อาตารุ (อิจิฮาระ ฮายาโตะ) ที่ถูกจับผิดตัวในข้อหาฆาตกรรมและนำขังที่คุกคิตะคิวชู   อย่างไรก็ตามเมื่อเขาได้ทราบข่าวว่าลูกสาวของเขากับซาซาโอกะ ยูกิ (ฟุคุดะ ซากิ) กำลังมีอาการโคม่าเพราะโรคหัวใจที่ไม่มีทางรักษา  เขาตัดสินใจแหกคุก    เขาได้ร่วมทางกับเพื่อนอีก 3 คน – คาวาชิมะ เรียวโนะสุเกะ (ซึกาโมโตะ ทากาชิ), ยากูซ่าที่ต้องโทษจำคุก 10 ปีในข้อหาฆาตกรรม; ทากิโมโตะ คูยะ (อุเอดะ ทัตซึยะ), อดีตโฮสต์ที่ต้องโทษจำคุก 4 ปีในข้อหายาเสพติดและขัดขวางการทำงานของเจ้าหน้าที่; และคากามิ ชุน (สึดะ มาซากิ), อดีตมอเตอร์ไซค์ส่งของที่ต้องโทษจำคุก 3 ปีในข้อหายาเสพติดเช่นเดียวกัน    แม้ว่าแรงจูงใจและพื้นฐานของแต่ละคนจะแตกต่างกัน  แต่ทั้งหมดเป็นผู้บริสุทธิ์และัยังมีสาเหตุที่ทำให้พวกเขาไม่อาจรอจนถึงวันสิ้นสุดการขังคุกได้   พวกเขาต้องออกจากคุกให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้   ดังนั้นพวกเขาจึงร่วมมือกันและเพิ่มต้นแผนการหนีเพื่อให้ไปถึงเป้าหมาย    มุ่งหน้าสู่โตเกียว – 1,000 กม.ห่างจากคิวชู – พวกเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมายเพื่อไปหาครอบครัวและคนรัก … … --Jdrama Weblog (แปลโดย kat-tunthailand)

นักแสดง

Ichihara Hayato รับบท คัทซึรากิ อาตารุ
Tsukamoto Takashi รับบท คาวาชิมะ เรียวโนะสุเกะ
Ueda Tatsuya รับบท ทากิโมโตะ คูยะ
Suda Masaki รับบท คากามิ ชุน
Fukuda Saki รับบท ซาซาโอกะ ยูกิ

ชื่อตอน


ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

  • อุเอดะ ทัตซึยะลงทุนโกนหัวลงละครเรื่องใหม่ Runaway ~Aisuru Kimi no tame ni Link

Tags : member: ueda

ความคิดเห็น

  1. 1
    penjang
    penjang pammygirl@hotmail.co.th 14/10/2011 20:40

    หนังเรื่องนี้น่าจะมาฉายที่เมืองไทยนะคะเพราะว่าตัวข้าพเจ้าเองชอบการแสดงของนักร้องคัตตุนอยู่แล้วเพราะว่าเล่นได้เก่งกันทุกคนเลยอิอิ

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view