http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท20/05/2017
ผู้เข้าชม2,396,788
เปิดเพจ3,820,496

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« October 2017»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

Last Money~Ai no Nedan (2011)

LAST MONEY~Ai no Nedan (2011)


  • ชื่อเรื่อง: ラストマネー -愛の値段- (ลาสท์มันนี่ ไอโนะเนะดัน)
  • ชื่อเรื่อง (โรมันจิ): Last Money - Ai no Nedan
  • ชื่ออื่นๆ: Last Money - Price of Love
  • ฟอร์แมต: Renzoku
  • ประเภท: Thriller
  • จำนวนตอน: 7
  • เรทติ้งเฉลี่ย: 
  • ช่องออกอากาศ: NHK
  • ช่วงเวลาในการฉาย: 13 ก.ย.2011-25 ต.ค.2011
  • เวลาออกอากาศ: วันอังคาร 
  • เพลงประกอบ:
  • เวบไซท์ทางการ : http://www.nhk.or.jp/drama10/money/

เรื่องย่อ

มุโคจิม่า ซากุทาโร่ ทำงานบริษัทประกัน เซย์วะ ไลฟ์ ในแผนกตรวจสอบการประกัน    เขารับมือกับคดีทุกชนิด ยกตัวอย่างเช่น การฆาตกรรมเพื่อเงินประกัน การหลอกลวงเพื่อเงินประกันโรงพยาบาล, และการจ่ายเงินต่อผู้กล่าวอ้างที่เป็นเท็จและการฆ่าตัวตาย โดยร่วมมือกับผู้ตรวจสอบ คิซารากิ ฮิโระ เพื่อตัดสินใจว่าควรจะจ่ายเงินประกันหรือไม่   วันหนึ่งเขาได้ไปร่วมงานศพของ โยโกมุระ คาซุกิ รุ่นพี่ในบริษัทของเขา  ในขณะนั้นเอง เขาได้สังเกตเห็นผู้หญิงในชุดไว้ทุกข์

เธอคือ ซาซากุระ อากิโกะ … …  เมื่อ 1 เดือนก่อน มุโคจิม่า ได้ไปเกี่ยวข้องกับคดีรถตกหน้าผาที่ทำให้สามีภรรยาเสียชีวิตพร้อมลูก 2 คน  เหลือเพียงแค่แม่ของฝ่ายภรรยาที่ชื่อ จิคุสะ ที่รอดชีวิต   ผลประโยชน์จากประกันชีวิตของสามีถูกจ่ายให้กับภรรยา แต่เพราะว่าทั้งภรรยาและลูกทั้ง 2 คนได้เสียชีวิตด้วย  พ่อแม่ของภรรยาจึงเป็นฝ่ายได้รับเงินประกัน   อย่างไรก็ตาม ถ้าหากสามีเสียชีวิตหลังจากภรรยาแล้วละก็ เงินประกันจะถูกจ่ายให้กับพ่อแม่ของฝ่ายสามีแทน

ชะตากรรมของการจ่ายเงินประกันแขวนอยู่กับลำดับของการเสียชีวิตในอุบัติเหตุครั้งนั้น   ทำไมจิกุสะพูดน้อย?  พ่อแม่ของฝ่ายสามีจึงได้เรียกร้องการตรวจสอบเพิ่มเติมในเหตุการณ์ของอุบัติเหตุ    เรื่องราวกลับตาลปัดของพ่อแม่ และช่วงเวลาสุดท้ายของครอบครัวเกิดขึ้นในขณะที่ มุโคจิมะ เข้าไปตรวจสอบคดีร่วมกับ โอโนะ เคย์โก --Jdrama Weblog (Source: DramaWiki) (แปลโดย kat-tunthailand)

นักแสดง

Ito Hideaki รับบท มุโคจิมะ ซากุทาโร่

พนักงานในกลุ่มตรวจสอบคดีพิเศษของแผนกตรวจสอบประกัน บริษัท เซวะ ไลฟ์   เขาเป็นคนตรวจสอบว่าคนจะได้รับการจ่ายชดเชยเงินประกันหรือไม่ โดยเฉพาะเมื่อมีการฆาตกรรมและการหลอกลวงเอาประกัน   เขารู้จักธาตุแท้ของมนุษย์ที่จะเปิดเผยต่อหน้าเงินตรา  ในอดีตเขาเคยให้อารมณ์ความรู้สึกมากำหนดในการจ่ายเงินประกันโดยไม่มีการตรวจสอบที่เพียงพอ  แต่ตอนนี้เขาไม่เคยปราณีและตรวจสอบอย่างละเอียดยิบ
 
Nakamaru Yuichi (KAT-TUN) รับบท โอโนะ เคย์โก

พนักงานใหม่ที่กำลังเทรนในกลุ่มตรวจสอบคดีพิเศษของแผนกตรวจสอบประกัน บริษัท เซวะ ไลฟ์  แม้ว่าเขาจะใจดีและมีความรักความยุติธรรมมาก แต่เขาก็สร้างความน่ารำคาญอยู่เหมือนกัน  การกระทำของมนุษย์แบบที่คาดไม่ถึงเบื้องหลังการจ่ายเงินประกันนำทั้งความหวังและความกลัวมาสู่เขา  ในครั้งแรกเขารู้สึกว่ามุโคจิม่าเย็นชาจึงต่อต้าน แต่ภายหลังได้รู้สึกเคารพนับถือมุโคจิม่า และได้ร่วมมืออย่างดีเมื่อได้รู้จักกันมากขึ้น

Matsushige Yutaka as คิซารากิ ฮิโระ

ประธานของ คิซารากิ รีเสิร์ช บริษัทที่บริหารโดยคนเพียงคนเดียว โดยมี มุโคจิม่า ซากุทาโร ทำหน้าที่สืบสวนให้   เขาเป็นประเภท "นอกกฎหมาย" ที่เคยทำอะไรอันตรายในอดีต   แม้ว่าเขาจะดูเย็นชาในที่ทำงาน แต่เขาก็เกลียดความอยุติธรรมมากยิ่งกว่ามิโคจิม่าเสียอีก   เขาตราหน้าซาซากุระ อากิโกะว่าเป็นฆาตกรที่ฆ่าเพื่อเงินประักันตั้งแต่เริ่มแรก

Tanaka Tetsushi as โยโกมุระ คาซุกิ

รุ่นพี่มหาลัยของมุโคจิม่า ซากุทาโร่ ที่ตอนนี้ทำงานอยู่ที่แผนกขายของบริษัท เซย์วะ ไลฟ์   เขาได้เจอกับ ซาซากุระ อากิโกะ เมื่อเขาย้ายไปสำนักงานสาขามิอุระ และเธอกำลังทำงานอยู่ในโรงงานแปรรูป   เขาหยุดชีวิตบ้านที่ปราศจากความรักเพราะความใจดีอย่างมากของเธอ  อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขาต้องยักยอกเงินบริษัทก็เพราะเธอ

Ibu Masato as โทโดะ มิตซึอากิ

กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซย์วะ ไลฟ์ แม้ว่าแต่เดิมเขาจะมาจากแผนตรวจสอบการประกัน  เขาภูมิใจในหนทางที่จะทำให้เซย์วะไลฟ์จ่ายเงินประกันรวดเร็วกว่าบริษัทอื่นๆ   เขากดดันมุโคจิม่าให้การตัดสินอยู่บนพื้นฐานความดีงามของบริษัทมากกว่าความยุติธรรม

Natsuyagi Isao as มิสุตานิ โทชิโร่

ชายแก่ที่คอยดูแลหลานที่ป่วยไม่ได้สติและนอนอยู่กับที่  เขาปฏิเสธ มุโคจิม่า ซากุทาโร่ ที่คอยมาเยี่ยมเยียนเป็นประจำหลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น แต่ในที่สุดก็ค่อยๆเริ่มชื่นชอบและเข้าใจในความศรัทธาและความจริงใจของ มุโคจิม่า

Takashima Reiko as ซาซากุระ อากิโกะ

แม่ที่ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว ทำงานที่โรงงานแปรรูปปลา ใน เมืองมิอุระ   เธอเติบโตในจังหวัดนีงาตะ และได้โยกย้ายไปเรื่อยกับลูกชายหลังจากการจากไปของสามี   เธอถูกสงสัยว่าเกี่ยวกับการฆาตกรรมเพื่อเอาเงินประกัน   เสน่ห์ของเธอไม่เหมือนใคร ในแบบที่ผู้ชายที่ข้องเกี่ยวจะต้องพูดว่า "ไม่มีผู้หญิงคนไหนจะใจดีขนาดนี้แล้ว  ถ้าฉันถูกเธอหลอกต้ม ฉันก็ยินดี"

ชื่อตอน

free counters

ความคิดเห็น

  1. 1
    arrunrat
    arrunrat ta_lovel@hotmail.com 15/04/2014 18:26

    ขอบคุณมากๆค่ะ แอดมิน อยากดูมานาแล้วค่ะ ^^

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view