http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,241
เปิดเพจ4,096,722

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

KAT-TUN Discography > Albums

DISCOGRAPHY

SINGLE | ALBUM | DVD&VIDEO | SOLO&SPECIAL

อัลบั้ม : Best of KAT-TUN
วางจำหน่าย : 22 มี.ค.2006
เวอร์ชั่น : 2 เวอร์ชั่น
ข้อมูล : อัลบั้มชุดแรกของวง  วางแผงพร้อมกับการเดบิว   รวบรวมเพลงใหม่และ 7 เพลงฮิตที่คัตตุนใช้ร้องในการทัวร์คอนเสิร์ตก่อนเดบิว  รวมถึงเพลง Real Face#1 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นพิเศษแตกต่างจากเวอร์ชั่นในซิงเกิ้ล   ส่วนใหญ่เป็นเพลงแนวร็อคและอาร์แอนด์บี   นอกจากอัลบั้มปกติแล้วยังมีการนำอัลบั้มนี้, ซิงเกิ้ล Real Face และดีวีดี Real Face Film ออกเป็น Boxset อีกด้วย  นักวิจารณ์หลายสำนักยกให้อัลบั้มนี้เป็นมาสเตอร์พีซของคัตตุน  อัลบั้มนี้ได้มีการวางขายในประเทศไทยโดย EMI Thailand ในปีเดียวกัน  (เวอร์ชั่นไทยมาพร้อมกับโปสเตอร์คัตตุนขนาดใหญ่)

รายชื่อเพลง :
  1. SHE SAID...
  2. NEVER AGAIN
  3. I LIKE IT
  4. MIRACLE
  5. BLUE TUESDAY
  6. RHODESIA
  7. GOLD
  8. WILDS OF MY HEART (เนื้อเพลง)
  9. SPECIAL HAPPINESS
  10. ONE ON ONE
  11. BUTTERFLY
  12. RUSH OF LIGHT
  13. ハルカナ約束 (Harukana Yakusoku)
  14. PRECIOUS ONE
  15. Real Face #1
   ความสำเร็จ :
Oricon Weekly Chart : อันดับ 1
ยอดขายสัปดาห์แรก : 556,548 แผ่น
ยอดขายที่มีการรายงานล่าสุด : 743,359 แผ่น (เมื่อสิ้นปี 2006)
RIAJ Certification ล่าสุด : Triple Platinum (>750,000แผ่น)
Japan Gold Disc Awards : Best 10 albums list

เมมเบอร์ ทานากะ โคคิ เขียน RAP ทุกเพลงในนามปากกา Joker, คาเมะนาชิ คาซึยะร่วมเขียนเนื้อเพลง #9, อาคานิชิ จินและอุเอดะ ทัตซึยะร่วมเขียนเพลง#11
   
   ------------------------------------------------------------------------------------

Normal Edition
อัลบั้ม : Cartoon KAT-TUN II You
วางจำหน่าย : 18 เม.ย.2007
เวอร์ชั่น : 3 เวอร์ชั่น
ข้อมูล : อัลบั้มชุดที่สอง  วางแผงเพื่อต้อนรับรายการวาไรตี้ของวงคือ Cartoon KAT-TUN   เนื่องจากวางหลังจากเมมเบอร์อาคานิชิ จินขอพักงานกับวงเพื่อไปเรียนภาษาที่อเมริกา หน้าปกจึงมีเมมเบอร์เพียง 5 คน  อัลบั้มนี้มีซิงเกิ้ลฮิตคือ Signal และ Bokura no Machi de  อัลบั้ม Normal Edition มี 14 เพลง  มีเพลงโบนัสคือ YOU, Normal Edition First Press มี booklet 40 หน้าเพิ่มมาด้วย ส่วน Limited Edition มี 13 เพลง แต่มากับ CD พิเศษอีก 1 แผ่นที่มีเพลงฮิตเก่าที่เป็นที่รักของแฟนๆอีก 7 เพลง

รายชื่อเพลง :
  1. SIGNAL
  2. Peak
  3. Splash...
  4. 僕らの街で (Bukura no Machi de)
  5. Make U Wet
  6. key of life
  7. LOST
  8. Jumpin' up
  9. サムライ☆ラブ☆アタック (Samurai Love Attack)
  10. FREEDOM
  11. some for somebody
  12. Movin' on
  13. うたいつづけるとき (Utai Tsuzukeru Toki)
  14. YOU *มีเฉพาะใน Normal Edition
รายชื่อเพลงใน CD พิเศษของ Limited Edition
  1. フリーズ (Freeze)
  2. LOVE or LIKE
  3. FIGHT ALL NIGHT
  4. HEARTBREAK CLUB
  5. MY ANGEL, YOU ARE ANGEL
  6. ノーマター・マター (No Matter Matter)
  7. Peacefuldays
 
   
Limited Edition (2CDs)
Normal Edition / First Press
 ความสำเร็จ :
Oricon Weekly Chart : อันดับ 1
ยอดขายสัปดาห์แรก : 270,976 แผ่น
ยอดขายที่มีการรายงานล่าสุด : 354,973 แผ่น (เมื่อสิ้นปี 2007)
RIAJ Certification ล่าสุด : Double Platinum (>500,000แผ่น)

เมมเบอร์ทานากะ โคคิ ร่วมเขียนแร็พเพลง #1,2,12,14, นากามารุ ยูอิจิ ร่วมเขียนเพลง #6, #6 ในสเปเชียลซีดี, อาคานิชิ จิน ร่วมเขียนเพลง #2 ในสเปเชียลซีดี, อุเอดะ ทัตสึยะเขียนเนื้อเพลง #7
  ------------------------------------------------------------------------------------

Normal Edition
อัลบั้ม : KAT-TUN III Queen of Pirates
วางจำหน่าย : 4 มิ.ย.2008
เวอร์ชั่น : 2 เวอร์ชั่น
ข้อมูล : อัลบั้มชุดที่สาม  การกลับมาอีกครั้งของธีมโจรสลัด และเพลงร็อคหนักแน่น แทรกด้วยอาร์แอนด์บีและพ็อพฟังสบาย  เมมเบอร์อาคานิชิ จิน กลับมาร่วมทำงานกับวงอีกครั้ง   อัลบั้มเต็มไปด้วยเพลงร็อคชั้นดีที่มีนักดนตรีระดับโลกมาเล่นบันทึกเสียงให้   ซิงเกิ้ลฮิตจากอัลบั้มได้แก่ Keep The Faith, Lips,  Yorokobi no Uta

รายชื่อเพลง :
  1. T∀BOO
  2. Keep the faith
  3. AFFECTION ~もう戻れない~(AFFECTION~Mou Modorenai~)
  4. HELL, NO
  5. DISTANCE
  6. MOTHER/FATHER
  7. LIPS
  8. 喜びの歌 (Yorokobi no Uta)
  9. 「un-」
  10. OUR STORY ~プロローグ~ (OUR STORY~Prologue~)
  11. 何年たっても (Nannen Tattemo)
  12. SHOT! (โบนัสเฉพาะแผ่น Limited Edition)
  13. 12 o'clock (โบนัสเฉพาะแผ่น Limited Edition)
  14. 愛のコマンド (Ai no Command) (โบนัสเฉพาะแผ่น Limited Edition)
  15. SIX SENSES (โบนัสเฉพาะแผ่น Limited Edition)
DVD พิเศษของ Limited Edition
  1. DON’T U EVER STOP -LIMITED EDITION-
    (PV และ Making)
 
   
Limited Edition (CD+DVD)

 ความสำเร็จ :
Oricon Weekly Chart : อันดับ 1
ยอดขายสัปดาห์แรก : 240,317 แผ่น
ยอดขายที่มีการรายงานล่าสุด : 282,402 แผ่น (เมื่อสิ้นปี 2008)
RIAJ Certification ล่าสุด : Platinum (>250,000แผ่น)

เมมเบอร์ทานากะ โคคิ ร่วมเขียนแร็พทุกเพลง
  ------------------------------------------------------------------------------------

Normal Edition
อัลบั้ม : Break The Records -by you & for you-
วางจำหน่าย : 29 เม.ย.2009
เวอร์ชั่น : 2 เวอร์ชั่น
ข้อมูล : อัลบั้มชุดที่ 4 เป็นอัลบั้มที่บรรจุซิงเกิ้ลฮิตถึง 4 เพลงได้แก่ Don't U Ever Stop, Rescue, One Drop และ White X'Mas   อัลบั้มรับเทคโนโลยีและแดนซ์บีทมาผสมผสานมากขึ้นแต่ยังคงไม่ทิ้งแนวร็อค แผ่น Normal Edition มีเพลงแถม คือ ร็อคผสมเครื่องสายญี่ปุ่น MOON ส่วนแผ่น Limited Edition มากับโฟโต้บุคเล็ทรูปเมมเบอร์ 36 หน้า

รายชื่อเพลง :
  1. DON'T U EVER STOP
  2. SADISTIC LOVE
  3. RESCUE
  4. WATER DANCE
  5. ONE DROP
  6. WHITE WORLD (นากามารุ ยูอิจิ)
  7. care (อาคานิชิ จิน)
  8. 1582 (คาเมะนาชิ คาซึยะ)
  9. PIERROT (ทานากะ โคคิ)
  10. 花の舞う街 (Hana no Mau Machi) (อุเอดะ ทัตสึยะ)
  11. WIND (ทากุจิ จุนโนะสุเกะ)
  12. 君道 (Kimi Michi)
  13. 春夏秋冬(Shunkanshūtō)
  14. White X'mas(Album Version)
  15. NEIRO
  16. MOON *เฉพาะ Normal Edition
 
   
Limited Edition

 ความสำเร็จ :
Oricon Weekly Chart : อันดับ 1
ยอดขายสัปดาห์แรก : 200,220 แผ่น
ยอดขายที่มีการรายงานล่าสุด : 243,305 แผ่น (เมื่อสิ้นปี 2009)
RIAJ Certification ล่าสุด : Platinum (>250,000แผ่น)

เมมเบอร์ทานากะ โคคิ ร่วมเขียนแร็พทุกเพลง,อาคานิชิ จิน เขียนเพลง #7, คาเมะนาชิ คาซึยะ เขียนเนื้อเพลง #8, อุเอดะ ทัตซึยะ เขียนเพลง #10, ทากุจิ เขียนเพลง #11
  ------------------------------------------------------------------------------------

Normal Edition
อัลบั้ม : NO MORE PAIИ
วางจำหน่าย : 16 มิ.ย.2010
เวอร์ชั่น : 2 เวอร์ชั่น
ข้อมูล : อัลบั้มชุดที่ 5 วางแผงพร้อมกับการทัวร์คอนเสิร์ตโดยเมมเบอร์เพียง 5 คน เนื่องจาก อาคานิชิ จิน มีไลฟ์ทัวร์ที่อเมริกา  มีซิงเกิ้ลฮิต 2 เพลง ได้แก่ Love yourself ~Kimi ga kirai na kimi ga suki~ และ Going!  มีการนำซาวด์ฮิตแห่งยุคคือการใส่ autotune ในเพลงหลายเพลง  เพลงหลากหลายตั้งแต่คลับแดนซ์ไปจนถึงร็อคเรื่องสาย  แผ่น Normal Edition มีเพลงแถมเพลง Hello ส่วนแผ่น Limited Edition มากับ DVD ที่มี PV และ Making เพลง N.M.P. (NO MORE PAIN)

รายชื่อเพลง :
  1. N.M.P. (NO MORE PAIN)
  2. Love yourself ~君が嫌いな君が好き~(Love yourself ~Kimi ga kirai na kimi ga suki~)
  3. FARAWAY
  4. THE D-MOTION
  5. RIGHT NOW
  6. ROCKIN' ALL NITE
  7. Going!
  8. SWEET (คาเมะนาชิ คาซึยะ)
  9. LOVE MUSIC (ทากุจิ จุนโนะสุเกะ)
  10. MAKE U WET ~ CHAPTER2 ~ (ทานากะ โคคิ)
  11. RABBIT OR WOLF? (อุเอดะ ทัตสึยะ)
  12. FILM (นากามารุ ยูอิจิ)
  13. PROMISE SONG
  14. HELLO  *เฉพาะ Normal Edition
DVD พิเศษของ Limited Edition
  1. N.M.P. (NO MORE PAIN) (PV และ Making)
 
   
Limited Edition (CD+DVD)

 ความสำเร็จ :
Oricon Weekly Chart : อันดับ 1
ยอดขายสัปดาห์แรก : 154,096 แผ่น
ยอดขายที่มีการรายงานล่าสุด : 182,563 แผ่น (เมื่อสิ้นปี 2010)
RIAJ Certification ล่าสุด : Gold (>100,000แผ่น)

เมมเบอร์ทานากะ โคคิ ร่วมเขียนแร็พทุกเพลงและเขียนเนื้อเพลง #10, อาคานิชิ จิน เขียนเพลงภาษาอังกฤษเพลง #4, คาเมะนาชิ คาซึยะ เขียนเนื้อเพลง #8, อุเอดะ ทัตซึยะ เขียนเพลง #10, นากามารุ ยูอิจิ เขียนเนื้อเพลง #12
  ------------------------------------------------------------------------------------

Normal Edition

อัลบั้ม : CHAIN
วางจำหน่าย : 22 ก.พ.2012
เวอร์ชั่น : 2 เวอร์ชั่น
ข้อมูล : อัลบั้มชุดที่ 6 ที่แฟนๆรอคอยมาถึง 2 ปี  CHAIN ประกอบด้วยซิงเกิ้ลอันดับ 1 โอริกอนถึง 5 เพลง ได้แก่ Change Ur World, Ultimate Wheels, White, Run For You และ Birth และเพลงใหม่อัดแน่นถึง 12 เพลง   ถ้า Best of KAT-TUN เป็น masterpiece ของ KAT-TUN 6 คนแล้วละก็  CHAIN จะอาจจะเป็น masterpiece ของ KAT-TUN 5 คน อัลบั้มนี้บอกได้เลยว่า ยอดเยี่ยมเกินคาดไปมากๆ  เพลงใหม่ทั้ง 12-13 เพลง ดีทั้งหมดไม่มีเพลงไหนเป็น filler หรือเพลงที่เอามาเติมอัลบั้มให้เต็มๆไปงั้นๆ  KAT-TUN ทุกคนพัฒนาเสียงร้องไปมากๆในอัลบั้มนี้   พัฒนาจนต้องประหลาดใจว่าร้องกันได้ขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่   ลบคำสบประมาทว่า boybands can't sing ไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยเทคนิคการร้องประสานเสียงอันแข็งแรง อัลบั้ม CHAIN เป็นอัลบั้ม pop ถึง hard rock ดีๆที่สามารถฟังได้โดยคุณไม่ต้องกดข้ามเลยสักเพลงเดียว  เฉพาะ Regular Edition มี hidden track ชื่อเพลง CHAIN OF LOVE

รายชื่อเพลง :

  1. LOCK ON (เนื้อเพลง)
  2. ONE DAY (เนื้อเพลง)
  3. BIRTH (เนื้อเพลง)
  4. ULTIMATE WHEELS (เนื้อเพลง)
  5. FINALE(เพลงโซโล่ ทากุจิ จุนโนะสุเกะ) (เนื้อเพลง)
  6. STEP BY STEP(เพลงโซโล่ นากามารุ ยูอิจิ)
  7. RUN FOR YOU
  8. あの日のように (Ano Hi no Youni)
  9. ずっと (Zutto) (เพลงโซโล่ คาเมนาชิ คาซึยะ)
  10. SMILE FOR YOU
  11. 儚い指先 (Hakanai Yubisaki)
  12. ~again(เพลงโซโล่ อุเอดะ ทัตสึยะ)
  13. CHANGE UR WORLD
  14. DANGEROUS CAT ~MAKE ME WET~ (เพลงโซโล่ ทานากะ โคคิ) (เนื้อเพลง)
  15. 歩道橋 (Hodoukyou)
  16. WHITE
  17. SOLDIER (เนื้อเพลง)
  18. CHAIN OF LOVE (bonus hidden track สำหรับ Regular Edition เท่านั้น)

DVD พิเศษของ Limited Edition

  1. LOCK ON (PV และ Making)
  2. Special Clip
 
   
Limited Edition (CD+DVD)

 ความสำเร็จ :
Oricon Weekly Chart : อันดับ 1 (5/03/2012)
ยอดขายสัปดาห์แรก :  110,055 แผ่น
ยอดขายที่มีการรายงานล่าสุด : 133,262 แผ่น (ยอดครึ่งปี/สิ้นปี2012)
ยอดขายจากการรายงานของ SoundScan : อันดับ 1 CHAIN (LE)  82,114 แผ่น อันดบ 2 CHAIN (RE)  22,346
RIAJ Certification ล่าสุด : Gold (>100,000แผ่น)
ทำลายสถิติศิลปินชายที่มีอัลบั้มอันดับ 1 ติดต่อกันตั้งแต่ชุดแรกมากที่สุดในประวัติศาสตร์ 6 อัลบั้มติดต่อกัน (ไม่นับอัลบั้มโซโล่ของศิลปินกลุ่ม)
  ------------------------------------------------------------------------------------

Normal Edition

อัลบั้ม : 楔-kusabi-
วางจำหน่าย : 27 พ.ย.2013
เวอร์ชั่น : 3 เวอร์ชั่น
ข้อมูล : อัลบั้มชุดที่ 7 เป็นมินิอัลบั้มที่ประกาศมาพร้อมข่าวช็อคแฟนๆอีกรอบเมื่อจอห์นนี่ส์ไม่ต่อสัญญาเมมเบอร์ ทานากะ โคคิ  ทำให้อัลบั้ม 楔-kusabi- เป็นอัลบั้มแรกของคัตตุนเวอร์ชั่น 4 คน 

หลาย คนที่เกรงว่าจะไม่ได้ฟังเพลงแบบคัตตุนสไตล์อีก  แต่แล้วคัตตุน 4 คนก็พิสูจน์ให้เห็นว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นคัตตุนก็ยังคงเป็นคัตตุน     

楔-kusabi- กลายเป็นหนึ่งในอัลบั้มที่ดีที่สุดหลังยุคคัตตุน 6 คนเลยทีเดียว!

อัลบั้มผสมผสานเพลงสนุกๆเมโลดี้สวยมากอย่าง 4U และ BLESS ที่จะทำให้คุณทั้งขยับและเคลิ้มตาม เพลงโจ๊ะๆเท่ๆไฟลุกไฟแลบคัตตุนสไตล์จ๋าๆอย่าง GIMME LUV ที่มาจากโฆษณา Suzuki SOLIO BANDIT ชุดใหม่ และเพลง FIRE and ICE  ไทเทิ้ลแทร็ก 楔-kusabi- ฟังดูลึกลับ เป็นเพลงออกแนวปลอบใจว่าทุกสิ่งล้วนไม่เที่ยง เป็นเพลงประกอบละครที่นำแสดงโดยเมมเบอร์ นากามารุ ยูอิจิ เรื่อง Henshin Interviewer no Yuutsu ทางช่อง TBS

ON & ON นำเอาความสามารถพิเศษของนากามารุ ยูอิจิ คือ บีทบ็อกซ์มาขายเต็มๆในเพลงสไตล์น่ารักๆ โบกมือโยกตัวตาม  僕なりの恋 (Bokunari no Koi) บัลลาร์ดฟังสบาย เมโลดี้สวย   ที่น่าตื่นเต้นตกใจคือเพลงดิบๆเน้นความเป็นอาร์ทติสเต็มที่กลับมาในอัลบั้มนี้ ในเพลง Phoenix ที่เสียงร้องสไตล์บทสวดเปรียบวงเป็นนกฟีนิกส์ที่จะกลับมาได้อีกครั้งแล้วครั้งเล่า  เครื่องสายจัดเต็ม   อีกเพลงติสคือ MONSTER NIGHT ที่เป็นโซโล่ของอุเอดะ ทัตสึยะ เพลงที่เหมือนหลุดมาจากละครเวทีบรอดเวย์ มาในแนวเพลงวง Queen แสดงให้เป็นความสามารถทางดนตรีที่ไม่ธรรมดาของเมมเบอร์คนนี้

ตบท้ายด้วยเพลงแดนซ์บีทสนุกสไตล์คัตตุนที่แฟนๆชอบได้ชัวร์อย่าง FANTASTIC PLANET ที่ได้พิสูจน์แล้วในคอนเสิร์ตว่ามันส์ได้ไม่แพ้เพลงเก่าๆเลย

楔-kusabi- ขึ้นอันดับ 1 Oricon Weekly Ranking เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. ทำยอดขายได้มากกว่าอัลบั้มที่แล้ว  โดยขายไปได้ 168,000 แผ่นในสัปดาห์แรก  และยอดสิ้นปี 2013 รายงานอยู่ที่ 179,126 แผ่น  กลายเป็นอัลบั้มอันดับ 1 ชุดที่ 7 ติดต่อกันตั้งแต่เดบิว  ทำให้ KAT-TUN ขึ้นไปครองสถิติศิลปินที่มีอัลบั้มอันดับ 1 ติดต่อกันตั้งแต่เดบิวมากที่สุดในประวัติศาสตร์ร่วมกับ อุทาดะ ฮิคารุ (ไม่นับอัลบั้มโซโล่ของศิลปินกลุ่ม)

Regular Edition :

  1. 楔-kusabi-
  2. GIMME LUV
  3. ON & ON
  4. FIRE and ICE
  5. BLESS
  6. 4U
  7. PHOENIX
  8. 楔-kusabi- (Original Karaoke)
  9. GIMME LUV (Original Karaoke)

Limited Edition 1 :

  1. 楔-kusabi-
  2. GIMME LUV
  3. ON & ON
  4. FIRE and ICE
  5. 僕なりの恋
  6. MONSTER NIGHT (Vocal: Ueda Tatsuya)

    DVD
    楔-kusabi- PV + Making
    MONSTER NIGHT PV

Limited Edition 2 :

  1. 楔-kusabi-
  2. GIMME LUV
  3. ON & ON
  4. FIRE and ICE
  5. FANTASTIC PLANET

    DVD
    GIMME LUV PV
 
   
Limited Edition1 (CD+DVD)
Limited Edition2 (CD+DVD)
 ความสำเร็จ :
Oricon Weekly Chart : อันดับ 1 (6/12/2013)
ยอดขายสัปดาห์แรก :  168,xxx แผ่น
ยอดขายที่มีการรายงานล่าสุด : 188,117 แผ่น (ม.ค.2014) (c) Oricon Weekly
ยอดขายจากการรายงานของ SoundScan :
RIAJ Certification ล่าสุด : Gold (>100,000แผ่น)(c) RIAJ
สถิติศิลปินที่มีอัลบั้มอันดับ 1 ติดต่อกันตั้งแต่ชุดแรกมากที่สุดในประวัติศาสตร์ 7 อัลบั้มติดต่อกัน (ไม่นับอัลบั้มโซโล่ของศิลปินกลุ่ม) (ครองสถิติร่วมกับ อุทาดะ ฮิคารุ) (c) Oricon
  ------------------------------------------------------------------------------------

Normal Edition

อัลบั้ม : come Here
วางจำหน่าย : 25 มิ.ย.2014
เวอร์ชั่น : 2 เวอร์ชั่น
ข้อมูล : อัลบั้มชุดที่ 8 เป็นอัลบั้มเต็มชุดแรกในรอบ 2 ปีครึ่งของ KAT-TUN

Regular Edition (18 เพลง):

  1. COME HERE
  2. TRIANGLE
  3. EXPOSE
  4. ART OF LIFE (Vocal: TATSUYA UEDA)
  5. 不滅のスクラム (Fumetsu no Scrum)
  6. クレセント (Crescent) (พระจันทร์เสี้ยว) (Vocal: YUICHI NAKAMARU) *เนื้อเพลงโดยนากามารุ ยูอิจิ และ WINESS
  7. フェイク (Fake) (หลอกลวง)
  8. BREAK UR CAGE
  9. Emerald (มรกต) (Vocal: KAZUYA KAMENASHI) *เนื้อเพลงโดยคาเมนาชิ คาซึยะ
  10. STAR
  11. WHENEVER I KISS YOU (เมื่อใดที่ผมจูบคุณ) (Vocal: JUNNOSUKE TAGUCHI)
  12. SUMMER EMOTION
  13. TO THE LIMIT
  14. HIDE and SEEK (ซ่อนหา)
  15. FACE to Face
  16. MY EVERY TIME
  17. SUNRISE *เฉพาะ Regular Edition เท่านั้น
  18. 優しい雨 (Yasashi Ame) (ฝนเบาๆ) *เฉพาะ Regular Edition เท่านั้น

Limited Edition (16 เพลง+DVD) :

DVD
come Here PV + Making
 
   
Limited Edition (CD+DVD)

 ความสำเร็จ :
Oricon Weekly Chart : อันดับ 1 (7/7/2013)
ยอดขายสัปดาห์แรก :  75,026 แผ่น
ยอดขายที่มีการรายงานล่าสุด : 88,080 แผ่น (สิ้นปี 2014)
ยอดขายจากการรายงานของ SoundScan : LE 49,496แผ่น & RE 22,941 แผ่น 
RIAJ Certification ล่าสุด : Gold (>100,000 แผ่น) (c) RIAJ 
Oricon Yearly Ranking : อันดับ 48 (c) Oricon

สถิติอันดับ 1 ศิลปินชายหรือหญิงเดี่ยวหรือกลุ่มที่มีอัลบั้มอันดับ 1 ติดต่อกันตั้งแต่ชุดแรกมากที่สุดในประวัติศาสตร์ 8 อัลบั้มติดต่อกัน (ไม่นับรวมการรีเดบิว) (ครองสถิติแต่เพียงผู้เดียว) (c) Oricon 
  ------------------------------------------------------------------------------------


Disclaimers : KAT-TUN and their works belong to J-One Records, Johnny & Associates.   Materials are used solely for promotional purpose of KAT-TUN in Thailand.

free counters

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view