http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,534,250
เปิดเพจ4,018,794

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« September 2018»
SMTWTFS
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

สัมภาษณ์ Potato 2011-04 คาเมนาชิ คาซึยะ & นากามารุ ยูอิจิ

สัมภาษณ์ Potato 2011-04 คาเมนาชิ คาซึยะ & นากามารุ ยูอิจิ

KAT-TUN’s wheel
ธีม : การพูดคุยอย่างผ่อนคลาย

คา เมนาชิ – วันก่อน ฉันเห็นนากามารุในทีวี แล้วก็คิดว่า “คนๆนี้นี่ช่างเป็นคนที่ทำงานหนักจริงๆ” (หัวเราะ) ฉันรู้สึกภูมิใจที่เห็นนายกำลังพยายามอย่างเต็มที่ในเวลาที่ไม่มีพวกเราอยู่ ด้วย  และก็ทำให้รู้สึกประทับใจดีจริงๆเลย(หัวเราะ)

นากามารุ – อ้าา~ แต่ฉันกลับรู้สึกแปลกๆเวลาที่ดูคาเมะนะ โดยเฉพาะในรายการ “Going!” เพราะมันเป็นรายการสด ฉันก็จะคิดว่า “อ๊ะ ตอนนี้เค้ากำลังจัดรายการอยู่นี่!? พยายามเข้านะ”

คาเมนาชิ – ช่วงนี้เราก็ไม่ค่อยได้เจอกันเลย แต่ตอนช่วงปีใหม่ เราก็ออกไปเที่ยวด้วยกันบ่อยนะ  หลังจากเสร็จงานของคัตตุนแล้วน่ะ คงเป็นเพราะเราไม่ค่อยมีเพื่อนเท่าไหร่มั้ง (หัวเราะ)

นากามารุ – ฉันคงไม่ปฏิเสธหรอกเรื่องนั้นน่ะ (หัวเราะ)

คาเมนาชิ – ตอนที่พวกเรา(คัตตุน)อยู่ด้วยกัน  เราก็จะเล่นกันไปเรื่อย  แต่เวลาที่เราอยู่กันสองคน เรากลับคุยกันเรื่องซีเรียสๆนะ

นากามารุ – ใช่ ก็คุยกันเรื่องผลงาน อย่างกิจกรรมในอนาคตของคัตตุนอ่ะ

คา เมนาชิ – สถานการณ์ของกลุ่มจากมุมมองของแต่ละคน และเราก็ยังไปกินข้าวและช็อปปิ้งด้วยกัน  แต่เราก็มักจะไปที่ที่นากามารุอยากจะไป  ฉันปรับได้เพราะก็ไม่ได้มีอะไรสนใจเป็นพิเศษ แต่มันคงต่างออกไปถ้านากามารุจะมาพยายามปรับตัวเข้าหาฉันน่ะ (หัวเราะ)

นากามารุ - นายพูดถูก(หัวเราะ) นั่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงพาคาเมะไปที่ร้านที่ฉันมักจะไปยังไงล่ะ

คาเมนาชิ – แม้แต่ตอนที่เราเข้าไปในร้าน และฉันก็กำลังรอนากามารุลองเสื้อ ฉันพูดว่า “อ๊ะ ดูดีนี่”

นากามารุ – มันเหมือน “นายเป็นแฟนฉันหรือไง!” (หัวเราะ)

คาเมนาชิ – พนักงานในร้านก็ยิ้มตอนที่เห็นภาพนี้เข้า

นากามารุ – เค้าคงคิดว่า “ผู้ชายพวกนี้ปกติแล้วก็เป็นแบบนี้เหรอ”

คา เมนาชิ – ฉันน่ะไม่อยากรู้ชีวิตส่วนตัวของโคคิหรืออุเอดะเลย พวกเค้าต่างก็มีเรื่องสนใจของตัวเอง ซึ่งก็ไม่ปกติเลย (หัวเราะ) ฉันคงต้องเตรียมตัวอย่างเต็มที่เพื่อที่จะสามารถใช้เวลากับพวกเค้าได้  แต่กับนากามารุ ฉันสามารถสนุกกับนายได้โดยการรักษาระยะห่างให้เหมาะสม  ตรงข้ามกับทากุจิ ก็คงจะเป็นแบบเผินๆมากกว่า (หัวเราะ)

จากความ รู้สึกของฉันนะ ฉันว่าเราทั้งสองคนอาจจะเป็นพวกที่ปกติที่สุดในคัตตุนก็ได้ แล้วนากามารุก็เคยมาที่บ้านฉันด้วยใช่มั้ย? นายน่ะทั้งเป็นผู้ใหญ่และนั่งอย่างสุภาพมากๆเลย(หัวเราะ)

นากามารุ – นั่นก็เพราะว่าแม่ของนายอยู่ด้วยน่ะสิ

คา เมนาชิ – โดยบังเอิญหรอกน่า(หัวเราะ)  แต่ฉันก็ไม่อยากจะเห็นบ้านของโคคิและอุเอดะนะ อิมเมจของพวกเค้าอาจจะถูกทำลายไปก็ได้  ฉันคงรับไม่ได้หรอกนะถ้าเห็นถุงซุปเปอร์มาร์เก็ตหรืออะไรพวกนี้อยู่ในบ้าน ของอุเอดะ  ฉันก็คิดถึงอิมเมจของพวกเค้าคล้ายกับที่แฟนๆคิดน่ะ ส่วนทากุจิ ช่างมันเหอะ (หัวเราะ)  และเพราะพวกเราเป็นเพื่อนร่วมงานในนามคัตตุน ฉันก็อยากจะรักษาอิมเมจพวกนี้เอาไว้

นากามารุ – ฉันเข้าใจว่านายพยายามจะพูดอะไรนะ  แต่ฉันก็รู้ชีวิตส่วนตัวของอุเอดะกับโคคิไปแล้ว  ความประทับใจและอิมเมจที่แฟนๆติดตามน่ะมันไม่ได้มีหรอกนะ

คาเมนาชิ – ก็เพราะนายน่ะมีเข้ากันได้กับพวกเราทุกคนยังไงล่ะ

นากามารุ – ใช่ ฉันว่าคงจะจริงนะ ถ้านายพูดว่า ฉันเป็นศูนย์กลางของคัตตุน

คาเมนาชิ – ใช่เลย แล้วถ้านายบอกว่านายจะออกจากวงนะ พวกเราก็คงต้องยุบวงไปด้วย

นากามารุ – ฮ่าๆๆๆๆ! โอเคๆ ฉันไม่ออกจากวงหรอกน่า (หัวเราะ)

 

 

Credit : Plumerika
http://plumerika.livejournal.com/17242.html
scan source : koichitanjyobi

แปลไทยโดย bonitatuk

ความคิดเห็น

  1. 1
    matty
    matty papaame_matsu@hotmail.com 24/10/2011 15:41
    ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยจริง
    พี่น้องคู่นี้

    ก็พี่ยู เป็น PC ของวงนี่น่า ต้องเข้าใจทุกคนอยู่แล้ว 555555.

    น่ารักกกกก♥
    รักคัตตุน
  2. 2
    itsME
    itsME jk_kdevil@hotmail.com 08/05/2011 12:21

    อยากจะเป้นพนักงานคนนั้นอย่างเเรง
    พระเจ้า!!!!!!!!!!!!!!
    น่ารักเกินแล้ว~

  3. 3
    kataa
    kataa kataa_BR@hotmail.com 02/05/2011 19:30

    ฮ่าๆๆๆ
    สองคนนี้ไปเที่ยวกันบ่อยหรอกเนี่ย
    พยายามรักษาอิมเมจไว้
    ฮ่าๆๆๆ  ต้องมีอะไรมากกว่านั้นสินะ
    ><

  4. 4
    sand sunitsa
    sand sunitsa sunitsas@hotmail.co.th 08/04/2011 13:35
    คุยกันน่ารักจังอยากไปร่วมคุยด้วยจังเลย
  5. 5
    sand sunitsa
    sand sunitsa sunitsas@hotmail.co.th 08/04/2011 13:33
  6. 6
    Kana_JK
    Kana_JK 16/03/2011 14:15

    คาเมะคงกับพี่ยูไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ เพราะ
    ไม่ค่อยมีเพื่อนงั้นเหลอ 555
    ทำงานกานเยอะเกินไปล่ะม้าง  อิอิ
    น่ารักดีทั้งสองคนเลย ง่า

  7. 7
    Kana_JK
    Kana_JK 16/03/2011 14:14

    คาเมะคงกับพี่ยูไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ เพราะ
    ไม่ค่อยมีเพื่อนงั้นเหลอ 555
    ทำงานกานเยอะเกินไปล่ะม้าง  อิอิ
    น่ารักดีทั้งสองคนเลย ง่า

  8. 8
    K2ULIKE
    K2ULIKE fuji_ishi@hotmail.com 11/03/2011 13:14

    อยากเป็นพนักงานในร้านเสื้อผ้า ><* น่าสนใจมากๆ


    คู่นี้เหมือนจะรู้ว่าคนอ่านอยากอ่านอะไร


    แต่แอบเห็นด้วยว่า สองคนนี้อาจจะปกติที่สุดแล้วก้ได้


    พี่ยูน่ารัก เป็นที่พึ่งของน้องได้ คาเมะน่าจะปรึกษาเรื่องในวงกับพี่ยูตลอด

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view