http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,377
เปิดเพจ4,096,860

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

TALK OF KAT-TUN Episode 1 สิ่งที่ชอบและไม่ชอบจากอดีตและปัจจุบัน (บทสัมภาษณ์จาก CHAIN PAMPLET 2012)

TALK OF KAT-TUN Episode 1 สิ่งที่ชอบและไม่ชอบจากอดีตและปัจจุบัน (บทสัมภาษณ์จาก CHAIN PAMPLET 2012)

Translation credit :
JP->EN by aya_3003 for jolli_trans http://jolli-trans.livejournal.com/3300.html
EN->TH by kattunthailand

สิ่งที่ชอบและไม่ชอบจากอดีตและปัจจุบัน

คาเมนาชิ
ช่วงเวลาที่เรารู้จักกันมันก็ยาวนานมากหากคิดไปถึงช่วงจูเนียร์ แต่ว่าตอนที่เราเจอกันแรกๆ มันไม่ได้มีบรรยากาศอย่างที่เป็นตอนนี้นะครับ

ทากุจิ
ใช่เลย  ตอนแรกที่เราพบกัน ฉันเรียกโคคิว่า "โคคิคุง" (หัวเราะ)

นากามารุ
น่าจะเรียกว่า "ทานากะคุง" สำหรับฉันนะ!

ทานากะ
จริงๆแล้วเพราะนายไม่มีทางเลือก เพราะว่าฉันเป็นรุ่นพี่พวกนายนี่นะ (หัวเราะ)

อุเอดะ
ห่างกันขนาดไหนนะ  ที่เข้ามาเป็นจูเนียร์ระหว่างโคคิที่เข้ามาก่อน แล้วทากุจิเป็นคนสุดท้ายใช่ไหม?

ทากุจิ
หนึ่งปีพอดีเป๊ะ

อุเอดะ
อืม~ โคคิคนเมื่อตอน KAT-TUN ก่อตั้งวงน่ะ มีความรู้สึกแรกที่ไม่ดีเอาเสียเลยนะ! (หัวเราะ)

ทานากะ
ยังไงล่ะ เอ๋?  บ่นออกอากาศในแพมเฟลททัวร์คอนหรอ? (หัวเราะ) แต่ว่าจริงๆ ฉันก็ยอมรับโดยดี (หัวเราะ)

ทากุจิ
ลองคิดดูแล้ว ฉันจำได้เลยว่าเมื่อก่อนน่ะ มีสต๊าฟที่รู้จักพวกเราในช่วงนั้นบอกฉันว่า "ตอนนั้นน่ะ ทุกคนมักพูดว่า KAT-TUN น่ะเกลียดกัน~!" (หัวเราะ)

คาเมนาชิ
ใช่~ ฉันจำไม่ได้ว่าฉันเคยพูดแบบนั้น แต่...

อุเอดะ
คือl~ คาเมนาชิกับโคคิน่ะพูดแบบนั้นค่อนข้างบ่อยเลย  อย่างตอนเวลาที่เราไปฮาวายกันแล้วนายพูดแบบว่า "ฉันไม่อยากจะไปกับเมมเบอร์คนนี้"

นากามารุ
เรามีคนความจำดีแล้วสิ (หัวเราะ)

คาเมนาชิ
...มีด้วยหรอ? อ๊ะ เหมือนจะเริ่มจำได้นิดๆแล้ว(หัวเราะ)  ฉันได้รับอนุญาตให้พูดแล้วนะ ในทางตรงกันข้ามตอนนั้นฉันจะไม่พอใจที่นากามารุ อุเอดะ และ ทากุจิ ไม่พูดอะไรเลย  ตอนนั้นเราตกลงใจกันเรื่องโครงสร้างของคอนเสิร์ต แต่พวกนายก็มีปฏิกิริยาตอบสนองแบบขอไปที ประมาณแบบ "ฉันไม่เห็นจะแคร์" แม้ว่าจะถูกถามว่า "นายอยากจะทำอะไร"!

ทานากะ
มันเริ่มกลายเป็นแบบ “สุมหัวหาข้อผิดพลาด”แล้วนะ (หัวเราะ)  แต่อย่างไรก็ตามที่พูดมาทั้งหมดจนถึงตอนนี้นี่มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อมากกว่า 10 ปีก่อนนู่น (หัวเราะ)

อุเอดะ
ฉันไม่ได้บ่นนะ แต่ว่า KAT-TUN ในเวลานั้นน่ะ ไม่ว่าจะเป็นจุดในความทรงจำฉันก็เป็นที่ที่ไม่ได้ยืนอยู่ได้ด้วยความสบายใจเลย

ทากุจิ
โอ้ เป็นแบบนั้นหรอ? ไม่เป็นแบบนั้นเลยสำหรับฉันนะ

นากามารุ
มันไม่ใช่แบบนั้นสำหรับฉันด้วยเหมือนกัน   ฉันเข้ามาพร้อมๆกับคาเมนาชิ  โคคิเป็นรุ่นพี่ แต่เราก็เข้ากันได้ดีค่อนข้างรวดเร็วนะ....ทากุจิก็เป็นแบบนี้ด้วย (หัวเราะ)

อุเอดะ
นั่นเป็นเพราะว่านายน่ะเป็นคนประเภทปรับตัวได้ดีตะหาก (หัวเราะ)

นากามารุ
ลังเลที่จะถามบางคนนะ~ (หัวเราะ)

คาเมนาชิ
(หัวเราะ)  แน่นอนอยู่แล้วว่าอุเอดะกับนากามารุเข้ากันได้ดี  เพียงแต่ KAT-TUN เมื่อตอนช่วงจูเนียร์เป็นกลุ่มที่เอา "คนที่มีหน้าที่แตกต่างกัน" มารวมเข้าด้วยกันใช่มั้ยล่ะ?

ทานากะ
ใช่เลย นั่นมันกลายเป็น "เหวยยยยยยย!" (ส่ายหัวเวลาพูด) เพราะว่าโดยไม่รู้ตัวมาก่อน เราก็ถูกจับมาอยู่ด้วยกัน (หัวเราะ)

คาเมนาชิ
ฉันจำได้เลย ตำแหน่งของทากุจินะอยู่แถวหน้านะ

นากามารุ
ใช่ ทากุจิน่ะ จู่ๆก็เข้ามาโดยไม่คาดมาก่อน แล้วก็มาอยู่ตำแหน่งโดยทันทีเลยด้วย

ทานากะ
ในขณะเดียวกันที่เขาถูกดันให้อยู่หน้า  ความผิดพลาดของทากุจิก็ปรากฎ ใช่มะ (หัวเราะ)

ทากุจิ
ใช่ มันก็จะเป็นแบบนั้นล่ะ (หน้ายิ้ม)

นากามารุ
ฮ่าๆๆๆ ยอมรับเรอะ? (หัวเราะ)

ทากุจิ
เมื่อไหร่ที่พวกนายเริ่มคิดว่า“KAT-TUN เจ๋งว่ะ”?

คาเมนาชิ
ใช่ประมาณช่วงที่เราเริ่มได้เปิดคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองมั้ย?

นากามารุ
สำหรับฉัน ตอนนั้นเหมือนกัน  คอนที่จัดที่ Tokyo International Forum (คอนแรกปี 2002)

ทากุจิ
ชอบ KAT-TUN ในตอนนี้มั้ย?

คาเมนาชิ
…ฉันชอบนะ

ทานากะ
ชอบเหมือนกัน

ทากุจิ
ฉันชอบตั้งแต่นู้นนนน~~~ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงตอนนี้เลย!!

ทานากะ
น่าเสียดายนะที่จะบอกว่า KAT-TUN ไม่ชอบนายเลยว่ะ

ทากุจิ
อย่ามาพูดเล่นเซ่! (หัวเราะ)

ทานากะ
ฮ่าๆๆๆ  นั่นน่ะล้อเล่นนะ! ล้อเล่น! ...แล้วอุเอดะล่ะ? ชอบ KAT-TUN ในปัจจุบันนี้มั้ย?

อุเอดะ
ฉันสงสัยว่ามันเป็นยังไง?

นากามารุ
ชอบมันหรือไม่ชอบ KAT-TUN ก็ไม่ได้ดำรงอยู่ต่อไป (คนแปล ไม่ค่อยเข้าใจประโยคนี้จ้า)

อุเอดะ
ใช่เลย มันเป็นความรู้สึกนั้นล่ะ สำหรับฉันด้วย

คาเมนาชิ
ดังนั้น แต่ก่อนการมองโลกของอุเอดะเป็นแบบยากจะเข้าใจ   แต่แล้วทันใดนั้นเขาก็เริ่มจะพูดว่า "ฉันเห็นอะไรสวยงามแล้ว" (หัวเราะ)  ถ้าเราแตะเรื่องนี้ผ่าน MC พูดว่า "นั่นมันโกหกนี่นา!?" ภายหลังเขาก็จะมาโกรธรุนแรงบอกว่า "ไม่ต้องมายุ่งจะได้มั้ยเล่า"(หัวเราะ)

ทานากะ
ลักษณะพื้นฐานของอุเอดะยังไม่ได้เปลี่ยนไปจากวันเก่าๆ  อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับช่วงๆ เราก็มีที่รู้สึกสับสน เพราะสิ่งที่ปรากฎให้เห็นอาจจะเปลี่ยนอย่างสิ้นเชิงได้ (หัวเราะ)

อุเอดะ
นั่นเป็นเพราะทั้งวันนี้และเมื่อก่อนฉันทำงานด้วยอารมณ์  ฉันก็ไม่ได้คำนวณหรือตัดสินใจแบบว่า "วันนี้ฉันจะมาคาแรกเตอร์แบบนี้" อะไรแบบนั้นหรอกนะ

ทากุจิ
เราทั้งหมดสามารถเป็นคนเจ้าอารมณ์ได้หมด แต่ของอุเอปี้นี่ ดูจะเด่นชัดที่สุดละนะ

คาเมนาชิ
หลังๆมานี้ ฉันสามารถอ่านเขาออกมากกว่าแต่ก่อนนะ "อ๊ะ วันนี้อุเอดะมาอารมณ์นี้"  ใช่เลยว่ามันเฉียบพลัน แต่จะเป็นไรมั้ยถ้าจะเล่าเรื่อง "ช่วงเวลาน่ารัก" จากวันเก่าๆที่เพิ่งนึกออกเนี่ย? พวกนายบอกใช่ไหมว่าคนอื่นบอกว่า "KAT-TUN เกลียดกัน"?  แต่ว่าตอนที่ฉันได้ใบขับขี่มา คนแรกที่ฉันขับรถให้นั่ง...ก็เป็นอุเอดะกับนากามารุนะ  ดูสิ!  มันก็มีช่วงเวลาที่มีเสน่ห์และน่ารักอยู่ละน้า!? (หัวเราะ)

อุเอดะ
ใช่~! ตอนนั้นนายขับบนทางด่วนไม่ได้นี่ (หัวเราะ)

คาเมนาชิ
ใช่! ตอนขากลับแม้ว่าจะอยากใช้ทางด่วน แต่ฉันก็กลัว ไม่กล้าขึ้นไป  สุดท้ายเราเลยต้องกลับด้วยถนนใต้ทางด่วน (หัวเราะ)

ทั้งหมด
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!

ทากุจิ
นี่มันอะไรนะ? ยอมกันง่ายจัง? (หัวเราะ)

นากามารุ
ฉันจำได้เลย!

(ติดตาม Episode 2 คลิก)

CHAIN 2012 PAMPHLET

TALK OF KAT-TUN Episode 1 Episode 2 Episode 3

free counters

Tags : member: kamenashi member: tanaka member: nakamaru member: taguchi member: ueda

ความคิดเห็น

  1. 1
    หมิว
    หมิว 23/10/2012 22:25

    น่ารักมากเลย


    รู้สึกดีจังอ่านทีไรก็รู้สึกดี


    ^^

  2. 2
    แอมมี่
    แอมมี่ 21/05/2012 00:16

    ตลกอ่ะ โนะโดนตลอดเลย ก๊ากกกกกกก ขอบคุณค่ะ รอภาคต่อไปน้า

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view