http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,569,335
เปิดเพจ4,071,078

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« December 2018»
SMTWTFS
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031     

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

จดหมายจาก KAT-TUN ถึงไฮเฟ่น เรื่อง KAT-TUN LIVE TOUR 2012 CHAIN โดย Murasaki_kyokai

จดหมายจาก KAT-TUN ถึงไฮเฟ่น เรื่อง KAT-TUN LIVE TOUR 2012 CHAIN โดย Murasaki_kyokai
ถึง เหล่าคนสําคัญ

นานเหมือนกัน เนอะ จะได้เจอกันอีกครั้งหลัง2ปีที่ผ่านมานี้ เป็นอะไรที่ตั้งตารออย่างมากเลยครับ! เมื่อปีที่แล้วไม่มีไลฟ์ก็ถือเป็นเรื่องใหญ่เหมือนกัน ความBalanceในตัวผมเองก็ถูกทําลายไปด้วย แต่ ณ ตอนนี้อยากจะใช้เวลาร่วมกัน อยากจะสร้างช่วงเวลาสนุกๆให้เยอะๆ อยากจะส่งเสียงดังๆไปกับทุกคนมากเลยครับ แต่อย่างไรก็ตามวิธีที่เราจะได้เจอกันเร็วที่สุดและผลการจัดลําดับความ สําคัญมาไว้แรกสุดแล้วเป็นว่าเริ่มต้นในเดือนก.พ. แต่ในความรู้สึกตัวเองแล้ว "อยากจะทํามันซะเดี๋ยวนี้" เลยด้วยซํ้า

เมื่อ ตอนทัวร์ครั้งที่แล้ว ภายในเราเองก็ยังไม่มั่นคงกันสักเท่าไร ผมคิดแต่ว่า"จะต้องทําอย่างไรกับวงบ้าง" แล้วก็ตระหนักคิดถึงมันอยู่ตลอด แต่ในตอนนี้ เรื่องนั้นผมรู้สึกวางใจมันได้แล้วครับ เราสามารถแสดงออกมาได้จากบุคลิกตัวตนของเราและในรูปแบบของความเป็นKAT-TUN

MEMBER เองก็มีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นมากกว่าแต่ก่อนในแบบPlus Alpha (คืออะไร...คนแปล) และด้วยความสัมพันธ์นี้ทำให้โยงมาสู่ชื่อทัวร์ “CHAIN” เลยนะ
ในส่วนของการแสดงก็คิดหาสิ่งที่จะทำให้ทุกคนครึกครื้นไปกับเราได้ ดังนั้นมาร้องตะโกนกันให้ดังๆกันเถอะครับ มาสร้างช่วงเวลาที่ไม่สามารถลืมเลือนมันได้กันเถอะครับ .....มากันให้ไวๆเลย!..

จาก คาเมะนาชิ คาซึยะ
ถึง เหล่าเด็กน้อยน่ารักแห่งสวนดอกไม้  ....(เอิ่มมมม.....เปิดมาก็......คนแปล)

ใน ที่สุดไลฟ์ก็ได้กำหนดแล้วนะ ไอเดียเรื่องต่างๆที่อยากจะทำในที่ไลฟ์ ผุดออกมาเต็มไปหมด ทั้งเพลงทั้งการแสดงได้เก็บสะสมไว้แล้ว ไลฟ์ในครั้งนี้ก็อยากจะส่งมันออกมาให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เลยนะ การที่เราเล่นไลฟ์เพลงในบรรทัดฐานของเรามันก็เป็นเรื่องสนุกก็จริงแต่ว่า จนถึงตอนนี้ ก็อยากท้าทายในการแสดงออกในแบบที่ไม่เคยทำมา แล้วก็อยากจะลงฝีมือในเพลงไปอีกนิด อยากจะแสดงให้ทุกๆคนมีความสุขแทนในส่วนที่ปล่อยให้รอคอยมา อยากจะทำเรื่องใหม่ๆ ได้มีการพูดคุยกับเมมเบอร์แล้ว ก็หวังว่าจะทำมันออกมาให้ความบาลานส์กันได้ การได้ทัวร์ทัวร์ประเทศ12ที่ จนถึงตอนนี้ก็เรียกได้ว่ามากที่สุดเลยล่ะ จะซ้อมอย่างดีสร้างไลฟ์เพื่อที่ดึงพลังทั้งหมดออกมากับทุกรอบการแสดง!  

ช่วงนี้ รู้สึกเป็นครั้งแรกเลยว่าดูร่างกายมันดูหนักๆ ผมจะไปฟิตร่างกายให้ดีจนกว่าจะถึงวันเล่นจริงเลย
และ กับชื่อทัวร์ที่ว่า “CHAIN” ผมเองก็อยากจะทำไลฟ์ที่สามารถสื่ออกมาได้ถึงการเชื่อมโยง KAT-TUN กับทุกคนเอาไว้ “chain reaction” กับความหมายที่ว่าถึง ปฏิกิริยาการเชื่อมต่อกันเป็นลูกโซ่ ดังนั้น ด้วยการเล่นไลฟ์ในครั้งนี้ทำให้เกิดปฏิกิริยาการเชื่อมต่อกันเป็นลูกโซ่ ระหว่าง KAT-TUN และทุกๆคน ถ้าเราสามารถไปอยู่ตรงเสตจในครั้งถัดไปด้วยกันได้ก็คงจะดีนะครับ

จาก เจ้าชายแห่งสวนดอกไม้จากความคิด 
ถึง – (ไฮเฟ่น)

โทษ ทีนะที่ให้รอ! ปีที่แล้วที่ไม่มีไลฟ์เป็นช่วงเวลาที่ยาวนานจริงๆเลยนะ  รู้สึกได้ว่าเหมือนทิ้งสิ่งที่ทำเป็นประจำจนเป็นธรรมเนียมไปแล้วทุกปีไป มันเป็นความรู้สึกที่ขัดกันเป็นอย่างมากครับ ในส่วนตรงที่มันขาดไปนั้นก็ได้ไปเก็บเกี่ยวเรื่องอื่นๆต่างๆมาแทนไว้มากมาย แต่ก็อย่างว่าในตัวผมเองมันก็เหมือนมีหลุมอะไรอยู่ แต่ไม่ได้หมายความว่าเราลบทิ้งการเชื่อมต่อกับทุกคนไป แต่โอกาสที่จะมาเชื่อมโยงทุกคนเอาไว้ใน1ปีที่ผ่านมานี้มันไม่มีเลย การที่ไม่สามารถทำกิจกรรมอะไรพร้อมกับเมมเบอร์ทุกคนได้เลย สำหรับผมแล้วเป็นเรื่องที่ใหญ่โตมากๆ

แต่ตอนนี้ที่เราจะไปเริ่มต้น กันที่เดือนกพ.นี้ก็คิดว่ามันยังช้าไปเลย แต่ว่าก็ช่วยไม่ได้นี่นะ แล้วก็ไม่ใช่ว่าสาเหตุเป็นเพราะใครด้วย ด้วยเหตุฉะนี้ ไอ้ความรู้สึกที่มันไม่ได้ระบายเนี่ยะ ผมจะพุ่งเข้าชนด้วยไลฟ์นี่ล่ะ ก่อนอื่นเลยนะ จะแสดงให้เห็นถึงงานเทศการที่เราจะมารวมตัวกันทุกคน อยากจะทำให้ทุกคนรู้สึกได้ว่า “ดีจังที่เราอุตส่าห์รอคอยมา” และจะทำให้ทุกคนรู้สึกไปถึงสิ่งต่างๆมากกว่านี้อีก

“ถูกทำให้รอ” กับ “มาเฝ้ารอคอยกันเถอะ” ไม่ว่าจะความรู้สึกไหนมันก็เกิดขึ้นในตัวผมทั้งนั้น แต่ว่ามาเฝ้ารอกันเถอะเพราะผมจะโชว์มันออกมาอย่างเพอร์เฟคเลย ไม่ต้องห่วง รอกันอีกนิดนะ

จาก ท่านโดโนะ
ถึง ทุกๆท่านที่คอยสนับสนุน

รู้สึก ได้ว่ามัน “นาน” จริงๆนะครับ ปีที่แล้วที่เราไม่มีไลฟ์กัน ก็ได้ไปเก็บเกี่ยวงานในแบบที่แตกต่างออกไป แต่ไอ้การที่ม่มีไลฟ์นี่เป็นอะไรที่น่าเสียใจนะครับ แต่ว่าที่รอคอยพวกเราอยู่หรือมีคนที่รอพวกเราอยู่รู้สึกดีใจมากๆ พวกเราจะโชว์ให้สุดพลัง ให้ทุกคนสัมผัสถึงสนุกของไลฟ์ที่ขาดหายไป1ปีนี้เลยล่ะ

ชื่อ ทัวร์“CHAIN” สื่อไปถึง “ความสัมพันธ์” และ “การเชื่อมโยง” สำหรับตัวผมเองก็คิดว่า แฟนๆทุกคนก็คงจะมีคนเราอยากจะเชื่อมโยงเค้าเอาไว้อยู่หลายๆคนใช่ไหมล่ะครับ คนที่เคยมาดูพวกเราตั้งแต่สมัยเมื่อก่อน จนถึงเดี๋ยวนี้ก็ยังอยากจะให้มากันอย่างสนุกสนาน

อยากจะออกเพลงเป็น ซิงเกิลออกมาเยอะๆ เอาให้แม้แต่คนที่เคยมาไลฟ์เป็นครั้งแรกพูดได้เลยว่า “เพลงนี้ฉันก็รู้จักนะ” ถ้าเป็นไลฟ์แล้วล่ะก็ ถ้าได้สนุกสนานตะโกนโวกเวกไปด้วยกันกับทุกคนได้ผมก็จะดีใจมากๆเลยล่ะครับ มาที่คอนเสิร์ตกัน มาดูไลฟ์ มาสนุกกับ KAT-TUN ในตอนนี้กันนะครับ

จาก อูเอดะ ทัตสึยะ
ถึง ไฮเฟ่นทุกคน

จะ ได้เล่นไลฟ์ที่ห่างหายไป2ปีแล้วนะครับ อยากจะเล่นมันทั้งเพลงในซิงเกิล เพลงคัพริ่ง เพลงที่ยังไม่เคยแสดงในไลฟ์ที่ไหนก็มีอีกมากมาย และแน่นอนว่าอยากจะใส่เพลงที่ฮอตฮิตของพวกเราลงไปในไลฟ์ด้วย มีเพลงให้เราต้องเลือกเยอะมากในครั้งนี้จนกลุ้มใจไปเหมือนกันนะ ในส่วนของแต่ละคนเองก็คงอยากใส่เพลงในซิงเกิลเข้าไปเยอะๆเลยล่ะ และสำหรับคนที่มาดูไลฟ์ KAT-TUN ในครั้งแรกนี้ ก็คงจะคุ้นเคยกับเพลงซิงเกิลที่ออกให้เห็นกันบ่อยๆ

กับชื่อ ทัวร์“CHAIN” เราได้รวมความหมายของการเกี่ยวโยงกันของทุกคนที่มาในคอนเสิร์ตกับพวกเราเอา ไว้ ในครั้งนี้เราอยากจะใส่การแสดงที่เข้าใกล้ชิดที่นั่งคนดูมากยิ่งเข้าไปอีก
ใน1ปี ที่ไม่มีไลฟ์นี้ผมเองก็เหงาทีเดียวเลยนะ แล้วพอนึกถึงเรื่องเช่นว่า “ถ้าเราได้ทำของหน้าคอนแบบนี้ออกมามันคงจะดีเนอะ” ก็เขียนเก็บความรู้สึกเอาไว้ ผมคิดว่าเราจะสามารถทำของหน้าคอนดีๆออกมาได้อย่างแน่นอน

และนี่ก็เป็นไลฟ์ที่ผมเองก็เฝ้ารอคอยเป็นอย่างมาก ดังนั้นทุกคนช่วยมากันที่คอนเสิร์ตให้ได้นะครับ

จาก นากามารุ

++++++++++++++++++++++++++++++++++

ด้วย ความที่เราเองก็จะไปดูคอนในครั้งนี้ด้วย เรารู้สึกว่าคัตตุนเตรียมไลฟ์ที่ยอดเยี่ยมให้พวกเราเอาไว้ เพื่อทดแทนความเสียใจ ความเหงา การรอคอย ตลอด1ปีกว่าที่ผ่านมานี้

เราไม่แน่ใจว่าตัวเองจะกลั้นน้ำตาเอาไว้ได้หรือเปล่าเมื่อได้เจอหน้าหนุ่มๆในเดือนเมษานี้ 555 (เป็นคนร้องไห้ง่ายมาย)

เพราะเราเองก็อัดอั้นไม่แพ้คัตตุนเหมือนกัน 。゚(゚;Д`゚)゚。うぇぇん

ขอให้ทุกคนสนุกกับไลฟ์คัตตุนครั้งนี้นะคะ แล้วเจอกันเน้อไทยไฮเฟ่น ヾ(*∀`*)ノ゛キャッキャッ

Scan credit : yamaharuxx

Translation credit :

JPN to THA by Murasaki_kyokai

free counters

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view