http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท02/09/2018
ผู้เข้าชม2,588,444
เปิดเพจ4,096,929

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

KAT-TUN Discography > Solo&Special

DISCOGRAPHY

 SINGLE | ALBUM | DVD&VIDEO | SOLO&SPECIAL



Summary of Johnnys World (DVD)

Summary of Johnhys World Digest (Photobook + DVD)

ดีวีดี : SUMMARY of Johnnys World
วางจำหน่าย : 20 เม.ย.2005
เวอร์ชั่น : 1 เวอร์ชั่น
บันทึก: ณ Harajuku Shin Big Top

ข้อมูล : SUMMARY of Johnnys World เป็นบันทึก stage show ที่จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2004 นำแสดงโดย NEWS, KAT-TUN และจอห์นนี่ส์จูเนียร์อีกร่วม 100 ชีวิต   ที่มาทั้งร้อง เต้น เล่นละคร ถ่ายทอดทั้งหมดที่เป็นโชว์เอนเตอร์เทนเม้นท์ของจอห์นนี่    SUMMARY มีหมายถึง การสรุป จึงเป็นการสรุปประวัติศาสตร์ของ Johnny's Jimusho จนถึงปัจจุบัน  โดยนำเพลงของรุ่นพี่มาคัฟเวอร์   พร้อมระบบแสงสีเสียงตระการตาสไตล์ Johnny    โชว์หนึ่งกินระยะเวลาประมาณ 1 ชม.ครึ่งถึง 2 ชม.

SUMMARY of Johnnys World หรือ SUMMARY 2004 จัดขึ้นขณะที่ NEWS ได้เดบิวแล้ว  ในขณะที่ KAT-TUN แม้ว่ายังไม่ได้เดบิวก็มีชื่อเสียงโด่งดังมากกว่าจูเนียร์ทั่วๆไป   ถือเป็นการรวมตัวของ 2 วงฮอตของ Johnny เลยทีเดียว  ทำให้บัตร SUMMARY ในปีนี้เป็นที่ต้องการอย่างมากจนต้องฝ่าฟันราคาแพงสูสีกับศิลปินที่เดบิ วแล้ว  เปิดแสดงวันที่ 8 ส.ค.-29 ส.ค.2004  แต่เดิมที่ตั้งเป้าไว้ที่ 19 การแสดง  แต่ด้วยความที่มีผู้ชมต้องการเข้าชมมากจึงมีการเปิดเพิ่มอีก 16 รอบ  รวมการแสดงทั้งสิ้น 35 รอบ   จัดขึ้นที่ Harajuku Shin Big Top ในโตเกียว   

NEWS ซึ่งในขณะนั้นเป็นวง 8 คน  แต่มาร่วมแสดง SUMMARY กันเพียง 6 คนเนื่องจากนิชิกิโด เรียว และ อุจิ ฮิโรกิ ติดคอนเสิร์ตกับวง Kanjani-8

SUMMARY of Johnnys World มีการวางแผง SUMMARY of Johnnys World Digest ที่มาพร้อม photobook และแผ่นโดยวางจำหน่ายเฉพาะหน้างานด้วย   ถือเป็น SUMMARY ที่คลาสสิคมาก  มีการเปิดโชว์ได้อย่างอลังการ   เรียกได้ว่าค่ายสั่งสอนวิชาอะไรให้กับศิลปินก็มีการงัดออกมาโชว์ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะร้องเพลง เต้น เล่นละคร กายกรรมห้อยโหน สลิง ฯลฯ

รายชื่อเพลง :

SUMMARY / アンダルシアに憧れて / WAになっておどろう / ジャニーズメドレー(太陽のあいつ~お祭り忍者~仮面舞踏会~$10~哀愁でいと~ガラスの十代~踊り子~ミッドナイト・シャッフル~MIDNIGHT TRAIN~NAI NAI 16~男の子女の子 他) / ヒットメドレー(AMBITIOUS JAPAN!~薄荷キャンディー~愛のMelody~A・RA・SHI~夢物語) / DREAMS / NEVER AGAIN / 紅く燃ゆる太陽 / ノーマター・マター / 浪花いろは節 他

   ความสำเร็จ :
Oricon Weekly Music DVD Ranking : อันดับ
Oricon Weekly Total DVD Ranking : อันดับ 1
ยอดขายสัปดาห์แรก :         แผ่น
ยอดขายที่มีการรายงานล่าสุด :      แผ่น
RIAJ Certification ล่าสุด : Gold (>100,000แผ่น) (พ.ค.2005)
   
   ------------------------------------------------------------------------------------


Regular Edition

Limited Edition

ซิงเกิ้ล : 青春アミーゴ (Seishun AMIGO) / 修二と彰 (SHUJI TO AKIRA)
วางจำหน่าย : 2 พ.ย.2005
เวอร์ชั่น : 2 เวอร์ชั่น

ข้อมูล : ชูจิ โตะ อากิระ (修二と彰) เป็นยูนิตพิเศษชั่วคราว ประกอบด้วยสมาชิก KAT-TUN คาเมะนาชิ คาซึยะ และสมาชิก NEWS (ในตอนนั้น) ยามาชิตะ โทโมฮิสะ   ชูจิ (修二) และ อากิระ (彰) เป็นชื่อตัวละครที่คาเมะนาชิ และ ยามาชิตะ รับบทในละคร  แม้ว่าละคร Nobuta O Produce จะได้จบไปนานแล้ว  แต่เนื่องจากความโด่งดังของตัวเพลง จึงทำให้คู่ดูโอ้ได้นำเพลง "Seishun Amigo" (青春アミーゴ เพื่อนในวัยเด็ก) กลับมาร้องใหม่หลายครั้ง

ซิงเกิ้ล เพียงชิ้นเดียวของยูนิตนี้วางแผงในวันที่ 2 พ.ย.2005 และเดบิวในอันดับ 1 บน Oricon Weekly Ranking ด้วยยอดขายสัปดาห์แรก 520,419 แผ่น  และได้อยู่บนอันดับ 1 ต่อเนื่องกัน 2 สัปดาห์    ซิงเกิ้ลขายไปมากกว่า 1 ล้านแผ่นภายใน 4 สัปดาห์ และอยู่ในชาร์ตถึง 65 สัปดาห์  โดยกลายเป็นซิงเกิ้ลยอดขายอันดับ 1 ประจำปี 2005  และยังดังต่อเนื่องมาเป็นซิงเกิ้ลขายดีอันดับ 3 ในปี 2006 อีกด้วย

ในปี 2010 มีรายงานจากนิตยสารในเครือ Oricon ว่า ซิงเกิ้ล Seishun Amigo ขายไปแล้วมากกว่า 1,627,000 แผ่น

รายชื่อเพลงใน Normal Edition :

  1. 青春アミーゴ (Seishun AMIGO)
  2. カラフル (Colorful)
  3. 絆 (Kizuna)
  4. 青春アミーゴ (Seishun AMIGO) (Original Karaoke)
  5. カラフル (Colorful)(Original Karaoke)
  6. 絆 (Kizuna)(Original Karaoke)

รายชื่อเพลงใน Limited Edition (+booklet 12 หน้า) :

  1. 青春アミーゴ (Seishun AMIGO)
  2. カラフル (Colorful)
  3. 絆 (Kizuna)
 ความสำเร็จ :
Oricon Weekly Ranking : อันดับ 1 (2 สัปดาห์ติดต่อกัน)
Oricon Yearly Ranking : อันดับ 1
ยอดขายสัปดาห์แรก : 520,419 แผ่น
จำนวนสัปดาห์ที่อยู่ในชาร์ต : 65 สัปดาห์
ยอดขายที่มีการรายงานล่าสุด : 1,626,581 แผ่น (ปี 2010)
RIAJ Certification ล่าสุด : Million (>1,000,000แผ่น)
Japan Gold Disc Awards : Single of the Year
ซิงเกิ้ลขายดีอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ประจำปี 2005
ซิงเกิ้ลขายดีอันดับ 3 ของญี่ปุ่น ประจำปี 2006(ขายต่อเนื่องมาปีถัดมา)
  ------------------------------------------------------------------------------------

ดีวีดี : DREAM BOYS / 関ジャニ∞ / KAT-TUN
วางจำหน่าย : 28 มิ.ย.2006
เวอร์ชั่น : 1 เวอร์ชั่น
บันทึก :
Tekoku Gekijou (Imperial Theatre) โตเกียว

ข้อมูล : การแสดงเดบิวครั้งแรกที่โรงละครอิมพีเรียล มีการใช้ชื่อว่า "DREAM BOY" แสดงโดย ทากิซาวะ ฮิเดะอากิ ในปี 2004  แสดงร่วมกับ KAT-TUN, Kanjani-8 และ มาโกโตะ ซึบาสะ

DREAM BOY ได้ไปแสดงต่อที่โอซาก้า และหลังจากนั้นได้มีการรีเสตจที่โรงละครอิมพีเรียลในปี 2006 โดยมีการเปลี่ยนชื่อโปรดักชั่นเป็น "DREAM BOYS"  ครั้งนั้นคาเมนาชิเข้ารับบทแทนที่ทากิซาวะ

เนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งระหว่าง คาซึยะ และ สุบารุ    สุบารุเป็นแชมเปียนไฟท์คลับระดับตำนาน รับบทโดย ชิบุทานิ สุบารุ Kanjani-8    คาซึยะเป็นดารานักแสดงที่ถูกเลือกให้มารับบทสุบารุในหนังชีวิตนักสู้ของเขา รับบทโดย คาเมนาชิ คาซึยะ KAT-TUN    เมมเบอร์คนอื่นๆของ KAT-TUN คือ ทานากะ และ นากามารุ รับบท เพื่อนที่คอยให้กำลังใจของคาซึยะ

รายชื่อเพลง :

DISC1

[องค์1]
第一場 ベイサイド・クラブ (Bayside Club)
第二場 映画撮影
第三場 それぞれの想い
第四場 桟橋
第五場 チャンプハウス (Champ House)
第六場 公園
第七場 試合会場
第八場 スバルの病院
第九場 パフォーマンス会場の楽屋
第十場 パフォーマンス
第十一場 会場の外

DISC2

[องค์2]
第一場 逃亡
第二場 スバルの病院
第三場 廃墟
第四場 落下
第五場 天国
第六場 ベイサイド・クラブ

[SHOW TIME]
Secret Agent Man~WILDS OF MY HEART~大阪レイニーブルース~ハルカナ約束~浪花いろは節~BEAT MIND~千年のLove Song~好きやねん、大阪。~無限大~桜援歌~青春アミーゴ~ha-ha~Another side One on One~フリーズ~SHE SAID. . .~Everytime ~夢のかけら~

   ความสำเร็จ :
Oricon Weekly Music DVD Ranking : อันดับ 1
Oricon Weekly Total DVD Ranking : อันดับ 1
ยอดขายสัปดาห์แรก : ไม่มีข้อมูล
ยอดขายที่มีการรายงานล่าสุด : ไม่มีข้อมูล
RIAJ Certification ล่าสุด : Gold (>100,000แผ่น)
  ------------------------------------------------------------------------------------


ดีวีดี : DREAM BOYS
วางจำหน่าย : 27 ก.พ.2008
เวอร์ชั่น : 1 เวอร์ชั่น



Disc1 :

องค์ 1

Disc2

องค์ 2 และ SHOW TIME

[SHOW TIME]
罠 / NEVER AGAIN / Le ciel ~君の幸せ祈る言葉~ /
Make U Wet / someday for somebody / ハルカナ約束 /
Jealous Train / 青春アミーゴ / I’ll be with you

   ความสำเร็จ :
Oricon Weekly Music DVD Ranking : ไม่มีข้อมูล
Oricon Weekly Total DVD Ranking : อันดับ 3
ยอดขายสัปดาห์แรก : ไม่มีข้อมูล
ยอดขายที่มีการรายงานล่าสุด : ไม่มีข้อมูล
RIAJ Certification ล่าสุด : -
   
   ------------------------------------------------------------------------------------

Regular Edition

Limited Edition

ซิงเกิ้ล : サヨナラ☆ありがとう (SayonaraArigatou) / 堀田家BAND (Hottake BAND)
วางจำหน่าย : 6 พ.ย.2013
เวอร์ชั่น : 2 เวอร์ชั่น

ข้อมูล : ฮอตตาเกะแบนด์ (堀田家BAND) เป็นยูนิตพิเศษชั่วคราวระหว่าง KAT-TUN คาเมะนาชิ คาซึยะ และ ทามากิ โคจิ จาก Anzen Chitai ที่รวมตัวเพื่อร้องเพลงประกอบละครที่ทั้งคู่แสดงเป็นพ่อและลูกชายในเรื่อง Tokyo Band Wagon: Shitamachi Daikazoku Monogatari

Sayonara☆Arigatou วางแผงวันที่ 6 พ.ย.และเดบิวในอันดับ 1 บน Oricon Weekly Ranking   ทำให้กลายเป็นผลงานซิงเกิ้ลอันดับ 1 ติดต่อกันเป็นเพลงที่ 23 ของคาเมนาชิ คาซึยะ ซึ่งเป็นผลงานในนาม KAT-TUN 21 ผลงาน และอีก 1 ซิงเกิ้ลออกในยูนิต Shuji To Akira เพลง Seishun AMIGO ร่วมกับ Yamashita Tomohisa (วางแผง พ.ย.2005) (c) Oricon

รายชื่อเพลงใน Normal Edition :

  1. サヨナラ☆ありがとう (Sayonara☆Arigatou)
  2. サヨナラ☆ありがとう (Sayonara☆Arigatou)(Original Karaoke)

รายชื่อเพลงใน Limited Edition (+DVD) :

  1. サヨナラ☆ありがとう (Sayonara☆Arigatou)

     DVD : サヨナラ☆ありがとう (Sayonara☆Arigatou) PV

 ความสำเร็จ :
Oricon Weekly Ranking : อันดับ 1
ยอดขายสัปดาห์แรก :  82,xxx แผ่น
ยอดขายที่มีการรายงานล่าสุด : 100,206 แผ่น (ม.ค.2014) (c) Oricon Weekly
RIAJ Certification ล่าสุด : Gold (>100,000แผ่น) (c) RIAJ
  ------------------------------------------------------------------------------------


References :
  1. http://www.oricon.co.jp/prof/artist/314117/ranking/dvd/
  2. http://www.oricon.co.jp/prof/artist/364674/ranking/dvd/
  3. http://s1.zetaboards.com/SixteenSeconds/topic/2502705/1/
  4. http://momoedgewood.wordpress.com/2011/01/09/kat-tuns-latest-dvd-becomes-groups-eighth-to-debut-at-no-1-on-japanese-charts/
Somes are scanned by me and somes are from J-One Records LJ.

Disclaimers : KAT-TUN and their works belong to J-One Records, Johnny & Associates.   Materials are used solely for promotional purpose of KAT-TUN in Thailand.

free counters

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view