http://www.kat-tunthailand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 News

 Biography

Discography

 Filmography

 Lyrics & J-webs

 Mykat-tun.com

 Links

สถิติ

เปิดเว็บ13/02/2008
อัพเดท21/05/2016
ผู้เข้าชม2,172,299
เปิดเพจ3,504,149

บริการ

Home
News
Article
Webboard

ปฎิทิน

« September 2016»
SMTWTFS
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 

โปรไฟล์

ผลงานแสดง

Youkai Ningen Bem The Movie (2012)

NO WORDS,NO TIME~Sora ni Ochi ta Namida~ (2013)

Second Love (2015)

Machigawarechatta Otoko (2013)

Henshin Interviewer no Yuutsu (2013)

First Class (2014)

Tokyo Bandwagon (2013)

Ooku~Tanjou~[Arikoto-Iemitsu] (2012)

Boys On The Run (2012)

Kyou wa Kaisha Yasumimasu (2014)

Vancouver no Asahi (2014)

Ooku~Eien~[Emonnosuke-Tsunayoshi] (2012)

Joker Game (2015)

Omoni Naitemasu (2012)

Ore Ore (It's Me, It's Me) (2013)

Ai wa KAT-TUN (2012)

คู่ซ่า...ทนายแสบ (Legal High) (2012)

Bem อสูรน้อยหัวใจหล่อมั่ก (Youkai Ningen Bem) (2011)

Hissatsu Shigotonin (2009, 2010, 2012)

ชีวิตพลิกล็อกของคุณนายฮายามิ (Hayami-san to Yobareru Hi) (2012)

Dachitabi~Daiisshou Dal Segno na Camp (2011)

RUNAWAY~Aisuru Kimi no Tame ni (2011)

Last Money~Ai no Nedan (2011)

หมาน้อยสื่อสายใยรัก (Inu O Kau To Iu Koto) (2011)

Yamato Nadeshiko Shichi Henge (2010)

คอนเซ็ปต์รักของสาวครีเอทีฟ (Sapuri) (2006)

โนบุตะ เปลี่ยนสาวเห่ยเป็นสาวฮอต Nobuta wo Produce (2005)

ฤทธิ์หมัดเสือหิว (1 Pound no Fukuin) (2008)

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 (Gokusen 2) (2005)

Tatta Hitotsu No Koi (Just One Love) (2006)

Rescue (2009)

คลับจอมยุ่งกับคดีพิสดาร (Yukan Club) (2007)

วุ่นรักสาวออฟฟิศ (Anego) (2005)

ป๊ะป๋าขา หนูอยากแต่งงาน (Hanayome to Papa) (2007)

DREAM BOYS

คู่มือสำหรับมือใหม่หัดชอบ KAT-TUN

 
 
   

KAT-TUN ประกาศวางแผงดีวีดีคอนเสิร์ตชุดใหญ่ KAT-TUN LIVE TOUR...   

(17/03/2558) | อ่าน 560 ครั้ง
KAT-TUN LIVE TOUR 2014 come Here LIMITED EDITION 1- เซ็ต DVD 4 แผ่น- สเปเชียลแพ็คเกจ- คอนเสิร์ตโฟโต...

 
 

KAT-TUN LIVE 2015 quarter in TOKYO DOME ประกาศแล้ว 9-10 พ.ค...   

(11/03/2558) | อ่าน 1996 ครั้ง
KAT-TUN ประกาศจัดคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดม "KAT-TUN LIVE 2015 quarter in TOKYO DOME" วันที่ 9-10 พ.ค. ...

 
   

อุเอดะ ทัตสึยะ วง KAT-TUN ท้าทายการเอาชีวิตรอดในแถบอาร์กติกเ...   

(08/03/2558) | อ่าน 577 ครั้ง
สมาชิกวง KAT-TUN อุเอดะ ทัตสึยะ ได้ท้าทายตัวเองในการเอาชีวิตรอดในแถบอาร์กติกเซอร์เคิล เป็นเวลา 100 ช...

 
 

Eien no Zero กวาด 8 รางวัล Japan Academy Prize ครั้งที่ 38 ...

(28/02/2558) | อ่าน 606 ครั้ง
ภาพยนตร์ Eien no Zero หรือ Eternal Zero คว้าชัยชนะอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Japan Academy Prize ครั้งที่ 38...

 
   

TBS เตรียมส่งวาไรตี้สเปเชียล Kyukyoku Battle ZEUS การแข่งขัน...   

(28/02/2558) | อ่าน 567 ครั้ง
TBS เตรียมส่งรายการสเปเชียลวาไรตี้การแข่งขันระหว่างเหล่าจอห์นนี่ส์และคนบันเทิง ออกอากาศ 9 เม.ย.นี้ ...

 
 

นากามารุ ยูอิจิ เตรียมเป็นพิธีกรคู่ โกโต้ เทรุโมโตะ แห่ง Foo...

(28/02/2558) | อ่าน 496 ครั้ง
นากามารุ ยูอิจิ จะเป็นพิธีกรคู่กับหนึ่งในตลกดูโอ้ Football Hour โกโต้ เทรุโมโตะ ในรายการ 画...

 
   

KAT-TUN no Sekaiichi Tame ni Naru Tabi การเดินทางสุดโหดมันส์...   

(28/02/2558) | อ่าน 689 ครั้ง
ข่าวดีสำหรับไฮเฟ่น! รายการ TBS ของ KAT-TUN "KAT-TUN no Sekaiichi Tame ni Naru Tabi" กำลังจะได้เป็นร...

 
งานเพลงและคอนเสิร์ต KAT-TUN (2015)

KAT-TUN LIVE 2015 quarter in TOKYO DOME

9-10 พ.ค. 18.00น.

[รายละเอียดการจองตั๋ว] [วิธีสมัคร KAT-TUN FC][Johnny's Net]

KAT-TUN's 24rd single "KISS KISS KISS"

Second Love Theme Song

Release date : 11 Mar 2015

Preorder Now! : CDJAPAN

KAT-TUN's 23rd single "Dead or Alive"

JOKER GAME Theme Song

Release date : 21 Jan 2015

Preorder Now! : CDJAPAN

KAT-TUN COUNTDOWN LIVE come Here 2014-2015

ตารางทัวร์+วิธีจองตั๋ว * วิธีสมัคร KAT-TUN FC * Johnny's Net

อัลบั้มที่ 8 ของ KAT-TUN "come Here" วางแผง 25 มิ.ย.2014

สั่งซื้อออนไลน์ CD Japan | YesAsia LE RE | HMV | Shinseido

บรรยากาศมีตติ้งแฟนคัตตุนครั้งที่ 6 Countdown Live 2013 KAT-TUN Screening in Bangkok

ณ Lido Multiplex 25 พ.ค.57

รีวิวคอนเสิร์ต KAT-TUN Countdown Live 2013 และงานแฟนมีตติ้ง KAT-TUN Shin Shun Katsu Mode Fanmeeting 2014 โดยแฟนชาวไทย   (Concert & fanmeeting reviews by Thai fans)

Shonen Club Premium starring KAT-TUN

ทุกวันพุธที่ 3 ของเดือน 20.00-21.00น. ทางช่อง NHK BS Premium

KAT-TUN no Sekaiichi Tame ni Naru Tabi! In Hokkaido!

ออกอากาศ 11 ก.ค.57 24.30น. ทางช่อง TBS


ละครและภาพยนตร์ของ KAT-TUN (2015)

ผ ล งา น ที่ อ อ ก อ า ก า ศ ใ น ไ ท ย

ภาพยนตร์ Eien no Zero (Eternal Zero) นำแสดงโดย โอคาดะ จุนอิจิ ร่วมแสดงโดย อุเอดะ ทัตสึยะ  ออกอากาศทางช่อง Sceen RED (ทรู 228) 27 ก.พ. เวลา 21.00น. รีรันตลอดเดือน [ตารางออกอากาศ]

ผ ล ง า น ปั จ จุ บั น

ละคร Second Love นำแสดงโดย คาเมนาชิ คาซึยะ และ ฟุคาดะ เคียวโกะ ช่อง TV Asahi  ทุกวันศุกร์ เวลา 23.15-00.15น.  เริ่ม 6 ก.พ.2015

ภาพยนตร์ Joker Games นำแสดงโดย คาเมนาชิ คาซึยะ & ฟุคาดะ เคียวโกะ เตรียมเข้าฉายญี่ปุ่น 31ม.ค.2015

[เวบไซท์ทางการ] [Overseas Licensing : Nippon TV]

ภาพยนตร์ Vancouver no Asahi นำแสดงโดย ซึมาบุกิ ซาโตชิ และ คาเมนาชิ คาซึยะ เข้าฉาย 20 ธันวาคม 2014

[เวบไซท์ทางการ] [Overseas Licensing : Ponycanyon]

ผ ล ง า น ที่ ผ่ า น ม า

ละคร Kyou wa Kaisha Yasumimasu นำแสดงโดย อายาเสะ ฮารุกะ ร่วมด้วย ทากุจิ จุนโนะสุเกะ

ทุกวันพุธ 22.00น. ทาง NTV

ละคร Legal High Special นำแสดงโดย ซากาอิ มาซาโตะ ร่วมด้วย ทากุจิ จุนโนะสุเกะ

ออกอากาศ 22 พ.ย. เวลา 21.00น. ทาง Fuji TV

ละคร First Class นำแสดงโดย ซาวาจิริ เอริกะ และ นากามารุ ยูอิจิ ทางช่อง Fuji TV ทุกวันเสาร์ 23.10น.

ผ ล งา น ที่ อ อ ก อ า ก า ศ ใ น ไ ท ย

[THAI TV] ละคร คู่ซ่าทนายแสบ (Legal High) ซาไก มาซาโตะ อารางากิ ยูอิ ร่วมด้วย ทากุจิ จุนโนะสุเกะ ทาง ช่อง 6  ทุกวันเสาร์ 20.30น. และ 3.00น. เริ่ม 1 พ.ย.57 ตารางออกอากาศ

 

‘จุนโนะ’ แห่งวง คัตตุน (KAT-TUN) นำทีมซุปตาร์แดนปลาดิบเยือนไ...

(02/10/2557) | อ่าน 491 ครั้ง
http://www.pingbook.com/news/view.php?id=18254 http://koreasarang.com/7686/%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8...

 
   

Here to Stay "พวกเขาจะอยู่ต่อไป" บทวิเคราะห์วง KAT-TUN จากนิ...

(21/09/2557) | อ่าน 520 ครั้ง
Here to Stay"พวกเขาจะอยู่ต่อไป" แม้ว่าจะมีการสับเปลี่ยนเรียงแถวใหม่ บอยแบนด์ญี่ปุ่น KAT-TUN ก็รักษา...

 
   

ประวัติการมาเยือนประเทศไทยของ KAT-TUN สมัยยังเป็นจอห์นนี่ส์จ...

(02/09/2555) | อ่าน 4114 ครั้ง
ย้อนไปเมื่อสิบกว่าปีก่อน หากคุณเคยได้ยินข่าวแฟนแห่ต้อนรับจอห์นนี่ส์จูเนียร์จนสนามบินดอนเมืองแตก ขึ้น...

 
 

ประวัติการมาแสดงคอนเสิร์ตประเทศไทยอย่างเป็นทางการของศิลปิน J...

(10/05/2555) | อ่าน 2659 ครั้ง
ศิลปิน Johnny ที่เคยมาไทยอย่างเป็นทางการ : Shonentai เอเชียทัวร์ปี 1988 Kondo Masahiko เอเชียทัวร์...

 
   

KAT-TUN กับตำนานการเป็นแบดบอยแห่ง Johnny และที่มาของเพลง Ten...

(10/05/2555) | อ่าน 3048 ครั้ง
บทความนี้เขียนโดยคุณ marynasuke ซึ่งรวมรวมเรื่องราวเบื้องหลังเพลง TEN-G (เทนกุ) จากการอ่านสัมภาษณ์ K...

 
   

ตามรอยฮิโรโตะ-นาโอะ ละคร Tatta Hitotsu no Koi (Just One Love...  

(01/10/2555) | อ่าน 4593 ครั้ง
ไม่ว่าแฟนละครคาเมนาชิ ชาติไหน ภาษาไหน ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มาญี่ปุ่น ทริปตามรอยฮิโรโตะ-นาโอะ คู...

 
ดูทั้งหมด >> 
More on KAT-TUNThailand.com

ผ ล ง า น อ ดี ต ส ม า ชิ ก อาคานิชิ จิน และ ทานากะ โคคิ

AKANISHI JIN

อาคานิชิ จิน

TANAKA KOKI

ทานากะ โคคิ


มินิอัลบั้ม Mi Amor วางแผง 12 พ.ย.2014

ดาวน์โหลดมินิอัลบั้ม Mi Amor จาก iTunes Store Thailand USD9.99 (324บ.)

ซิงเกิ้ลใหม่ Good Time วางแผง 6 ส.ค.2014

ดาวน์โหลด iTunes ในไทย (USD4.99)

ภาพยนตร์ 47โรนิน มหาศึกซามูไร ที่ อาคานิชิ จิน ร่วมแสดง เข้าฉายในไทย 24 ธ.ค.56 กำลังเข้าฉาย [เช็ครอบฉายและซื้อตั๋ว]

DVD [Boomerangshop] [Cap] Bluray [ฺBoomerangshop] [Cap]

ทานากะ โคคิ ก่อตั้งวงดนตรีร็อค 5 คน "INKT" เตรียมวางแผงอัลบั้มแรก 8 พ.ย.2014

ดาวน์โหลดอัลบั้ม INKT จาก iTunes Store Thailand (USD9.99 = 324บาท)

 

ภาพยนตร์ Sanbun no Ichi นำแสดงโดย ฟุจิวาระ ทัตสึยะ ทานากะ โคคิ โคสุงิ ริวอิจิ และ นาคาชิมะ มิกะ  เตรียมเข้าฉาย 2014 [เวบไซท์][Trailer]

Official Links

KAT-TUNJohnny's Net

Akanishi Jin : website | facebook | twitter | youtube | instagram | weibo

Tanaka Koki / INKT : koki's twitter | INKT twitter | website youtube | ameba | INKT_Staff

Fan Links

KAT-TUNThailand.com [twitter][facebook] * Mykat-tun.com [website][twitter][facebook]

Twitter แฟนจิน : JinAkanishi_TH | Twitter แฟนโคคิ : th_koki

Popcornfor2 : KAT-TUN | คาเมะนาชิ คาซึยะ | อาคานิชิ จิน | ทากุจิ จุนโนะสุเกะ 

ทานากะ โคคิ | อุเอดะ ทัตซึยะ | นากามารุ ยูอิจิ | Akame

Pantip ห้องซากุระ

บอท : kamekrub * KATTUNteerak

หมายเหตุ : หากอยากให้ช่วยประชาสัมพันธ์ community KAT-TUN ของท่าน แจ้งเข้ามาทาง twitter @kattunthailand

DISCLAIMERS : KAT-TUN and their works belong to
J-One Records, J-Storm and Johnny & Associates.  
Materials are used solely for promotional purpose of KAT-TUN in Thailand.

free counters

view

 หน้าแรก

 บทความ

 Links

 เว็บบอร์ด

 Forum

view